CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐCS Nippon Zoki (Sơn Hà-Nho Quan) tổ chức Vui Tết trung thu cho con đoàn viên công đoàn

Tối ngày 11/9/2019, CĐCS Nippon Zoki tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu con cán bộ, đoàn viên công đoàn theo hướng dẫn của Liên đoàn lao động huyện Nho Quan.

Tối ngày 11/9/2019, CĐCS Nippon Zoki tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu con cán bộ, đoàn viên công đoàn theo hướng dẫn của Liên đoàn lao động huyện Nho Quan.

Dự động viên chương trình có đồng chí Trương Thị Lan Phương, HUV- Chủ tịch LĐLĐ huyện, ông Watanabe, đại diện lãnh đạo công ty, cùng tham dự có BCH công đoàn cơ sở, đoàn viên công đoàn và toàn thể các cháu thiếu nhi con của đoàn viên công đoàn tham dự.

Đồng chí Trương Thị Lan Phương, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Nho Quan tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Tại chương trình, các cháu cùng ôn lại ý nghĩa của ngày Tết trung thu, được biểu dương thành tích học tập năm học 2018-2019, nhận quà khen thưởng của LĐLĐ huyện và Công đoàn công ty; được múa hát mừng đêm hội cùng các bạn và các nhân vật: Vịt, Gà, các chú Tễu... và tham gia chơi trò, nhận nhiều phần quà ý nghĩa.

 Chương trình Tết Trung Thu là dịp điều kiện giao lưu và vui chơi cho các cháu con đoàn viên công đoàn. Đây cũng là cơ hội để tất cả các thành viên trong Công ty có thể tiếp xúc, giao lưu và tìm hiểu nhau nhiều hơn tạo nên sự gắn kết cũng như thấu hiểu giữa các thành viên với nhau, tạo nên những khoảnh khắc tràn ngập niềm vui và gắn tinh thần đoàn kết.

Một số hình ảnh tại chương trình

                                                      Thu Hương-CĐCS Nippon Zoki

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 740
Tổng số : 7.053.159