CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Con đoàn viên, CNLĐ các KCN tỉnh: Hồ hởi ngày được biểu dương thành tích

Hưởng ứng Chỉ thị số 20-CT/TW, ngày 05/11/2012 của Bộ chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em trong tình hình mới”; thực hiện Kế hoạch số 22/KH-LĐLĐ ...

Hưởng ứng Chỉ thị số 20-CT/TW, ngày 05/11/2012 của Bộ chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em trong tình hình mới”; thực hiện Kế hoạch số 22/KH-LĐLĐ ngày 22/5/2019 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình về việc triển khai Tháng hành động Vì trẻ em, ngày gia đình Việt Nam năm 2019, sáng 16/6/2019, tại Big C Ninh Bình, Công đoàn các khu công nghiệp tổ chức Hội nghị biểu dương con CNLĐ trong các khu công nghiệp đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp khu vực và cấp quốc gia.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Kim Long, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Ban Thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp và đại diện các CĐCS. Đặc biệt, là sự có mặt của 162 cháu học sinh và nhiều phụ huynh là CNLĐ trong các khu công nghiệp đã đến dự.

Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp, đồng chí Phùng Minh Chung, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp đã chúc mừng và biểu dương thành tích học tập của các cháu. Đồng thời nhấn mạnh: “Các cháu học sinh giỏi là niềm tự hào, hy vọng của gia đình, dòng họ, của nhà trường và địa phương. Thành tích học tập và rèn luyện, sự chăm ngoan, hiếu thảo của các cháu đã trở thành món quà quý dành tặng ông, bà, bố, mẹ sau những ngày làm việc vất vả và lo toan của cuộc sống”. Tại hội nghị, đồng chí cũng đề nghị các công đoàn cơ sở tiếp tục quan tâm, đẩy mạnh hoạt động khuyến học, khuyến tài, khuyến khích việc học tập của các em học sinh là con của CNLĐ, để mỗi một năm học qua đi, Công đoàn cơ sở và Công đoàn các khu công nghiệp lại có thêm nhiều cháu có thành tích cao trong học tập, là con ngoan, trò giỏi của mỗi gia đình, góp phần tích cực vào sự nghiệp bồi dưỡng nhân tài cho quê hương đất nước.

Hội nghị là nơi gặp mặt của nhiều lứa tuổi khác nhau, nhưng các cháu đều có chung niềm vui được ngợi khen và được tham gia các trò chơi thú vị như “đuổi hình bắt chữ, thi ăn sữa chua, thi giải đố vui” cùng với những người bạn mới.  

162 cháu đạt từ giải ba cấp tỉnh trở lên trong các kỳ thi học sinh giỏi được nhận quà biểu dương của Công đoàn các khu công nghiệp (tổng trị giá 39,7 triệu đồng) đã chứng tỏ nhận định: Không phụ thuộc nhiều vào điều kiện, hoàn cảnh, chỉ cần ở đâu có những học sinh chăm ngoan, biết vượt khó, nỗ lực học tập và có chí tiến thủ thì sẽ đạt được những thành tích học tập đáng tự hào.

Những món quà lưu niệm của các trò chơi do Ban tổ chức chương trình trao tặng, phần thưởng của Công đoàn các khu công nghiệp và việc được cùng cha mẹ tham quan, mua sắm tại Big C đã trở thành một kỷ niệm đẹp trong tuổi học sinh của các cháu. Giá trị vật chất của mỗi phần thưởng tuy không nhiều nhưng thực sự đã đem lại niềm vui, sự động viên khích lệ, chia sẻ rất lớn đối với người lao động trong sự nghiệp trồng người như lời Bác Hồ đã dạy.

Một số hình ảnh

                                                                                                                                      CĐKCN

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 740
Tổng số : 7.053.161