CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Giáo dục tỉnh phối hợp tổ chức tập huấn công tác Bình đẳng giới năm 2019

Thực hiện Chương trình năm học, ngày 11/10/2019, Công đoàn Giáo dục tỉnh phối hợp với ban Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN) ngành tổ chức tập huấn công tác Bình đẳng giới cho hơn 150 người là nữ cán bộ, ...

Thực hiện Chương trình năm học, ngày 11/10/2019, Công đoàn Giáo dục tỉnh phối hợp với ban Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN) ngành tổ chức tập huấn công tác Bình đẳng giới cho hơn 150 người là nữ cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí là Chủ tịch Công đoàn, trưởng ban VSTBPN, trưởng ban nữ công các đơn vị trực thuộc.

Tại lớp tập huấn, sau phần khai mạc, các học viên đã được nghe đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh truyền đạt 02 chuyên đề về sự tham gia của phụ nữ trong lãnh đạo, quản lý và chuyên đề Kỹ năng lãnh đạo và quản lý.

Quang cảnh hội nghị

Thông qua các chuyên đề đã cung cấp những kiến thức cơ bản về giới, bình đẳng giới; những thách thức trong thúc đẩy bình đẳng giới ở Việt Nam hiện nay; luật pháp, chính sách và bộ máy thúc đẩy bình đẳng giới ở Việt Nam; Bình đẳng giới trong lãnh đạo, quản lý; phát triển các kỹ năng lãnh đạo, quản lý: kỹ năng thu thập và xử lý thông tin; kỹ năng lắng nghe, tranh luận, đối thoại, giải quyết các vấn đề; kỹ năng giao tiếp...giúp đội ngũ cán bộ nữ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Khuyên, Phó Giám đốc Sở Giáo dục mong muốn với những nội dung được truyền đạt và thảo luận tại Lớp tập huấn các học viên có cái nhìn tổng quan hơn về bình đẳng giới cũng như những hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ; phát huy hơn nữa vai trò của phụ nữ ngành giáo dục, tham gia có hiệu quả vào công tác lãnh đạo, quản lý, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục- đào tạo, thúc đẩy sự phát triển xã hội.

Một số hình ảnh

                                                        Vũ Thị Hồng Nhật - CĐN Giáo dục

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 335
Hôm qua : 561
Tổng số : 7.058.559