CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị triển khai chương trình công tác nữ công năm 2020

Sáng 28/02/2020, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác nữ công và nói chuyện chuyên đề về "Ứng xử trong gia đình thời hiện đại".

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện lãnh đạo Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh. Cùng dự hội nghị có 120 đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên UBKT, Ủy viên Ban Nữ công Công đoàn Viên chức tỉnh; Trưởng ban Nữ công và cán bộ phụ trách công tác nữ công các CĐCS, CĐCS thành viên.

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Nhung, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã triển khai chương trình công tác nữ công năm 2020, hướng dẫn các nội dung sinh hoạt 8/3, trong đó tập trung tổ chức các hoạt động tuyên truyền về phòng chống rác thải nhựa; an toàn thực phẩm và phòng chống bệnh dịch Covid - 19; tuyên truyền chủ đề an toàn cho phụ nữ và trẻ em gái; tọa đàm, sinh hoạt chuyên đề các nội dung về: sự kiện áo dài - di sản Văn hóa Việt Nam, bí quyết xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, lựa chọn thực phẩm an toàn, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng tác phong làm việc khoa học...đồng thời hướng dẫn các CĐCS tổ chức tổng kết 5 năm phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao đổi về Chuyên đề “Ứng xử trong gia đình thời hiện đại”. Với các nội dung thiết thực về thực trạng gia đình hiện nay, những nguyên tắc để có một gia đình hạnh phúc, kỹ năng ứng xử của người phụ nữ giữa các mối quan hệ trong gia đình, cụ thể với bố mẹ chồng, với chồng, với con cái. Trong gia đình, người phụ nữ luôn giữ vai trò đặc biệt quan trọng, là sợi dây gắn kết giữa các thành viên, kịp thời điều chỉnh các mối quan hệ theo h­ướng tích cực, là tấm g­ương sáng cho con cái noi theo, là cơ sở, nền tảng của một gia đình hạnh phúc và phát triển bền vững./.

Một số hình ảnh

     Đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh trao đổi chuyên đề “Ứng xử trong gia đình thời hiện đại”       

Toàn cảnh hội nghị   

Đồng chí Vũ Thị Nhung, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức triển khai các nội dung tại hội nghị 

                                                                           Minh Tuyến


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 145
Hôm qua : 5.525
Tổng số : 6.882.919