CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện Kim Sơn phối hợp tổ chức Chương trình "Vầng trăng yêu thương"

Với mong muốn mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho thiếu nhi trong dịp Trung thu, đồng thời trao những suất quà cho học sinh là con CNLĐ và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ...

Với mong muốn mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho thiếu nhi trong dịp Trung thu, đồng thời trao những suất quà cho học sinh là con CNLĐ và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó học giỏi. Tối 12/9, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với  Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và đào tạo, Nhà Thiếu nhi huyện tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương 2019”.

Dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trịnh Thị Ngọc, UV BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện, đồng chí Tống Văn Hải, PCT Hội Đồng đội tỉnh, Giám đốc Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh; đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Phòng Giáo dục và đào tạo, Huyện đoàn các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các nhà hảo tâm cùng đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Với chủ đề “Vầng trăng yêu thương”, chương trình diễn ra với các tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống dân tộc, ngày Tết Trung thu, các trò chơi thú vị do các em thiếu nhi biểu diễn. Tại chương trình có 80 em học sinh được tặng quà và trao học bổng do LĐLĐ huyện, Phòng Giáo dục & đào tạo, Huyện đoàn và các nhà hảo tâm với tổng trị giá 137 triệu đồng.

Chương trình đã diễn ra thu hút đông đảo nhân dân và các em thiếu niên, nhi đồng tham dự, đây cũng là dịp thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, của toàn xã hội đối với thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, là con CNLĐ và học sinh vượt khó động viên các em tích cực, chăm ngoan, phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 

Một số hình ảnh

                                    LĐLĐ huyện Kim Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 285
Hôm qua : 561
Tổng số : 7.058.509