Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ TP Tam Điệp tổ chức HN tập huấn công tác bình đẳng giới&tuyên truyền chống rác thải nhựa

Chiều 15/10/2019, LĐLĐ thành phố Tam Điệp tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bình đẳng giới và tuyên tuyền chống rác thải nhựa.

Chiều 15/10/2019, LĐLĐ thành phố Tam Điệp tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bình đẳng giới và tuyên tuyền chống rác thải nhựa.

Đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh dự và trực tiếp truyền đạt nội dung về công tác bình đẳng giới; dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban dân vận Thành ủy, lãnh đạo Hội LHPN thành phố, các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch, ủy viên BCH, Trưởng ban nữ công và phụ trách công tác nữ công các CĐCS về dự đông đủ.

Toàn cảnh hội nghị

Dự hội nghị, các đại biểu đã tập trung nghiên cứu 02 chuyên đề: công tác bình đẳng giới trong gia đình - xã hội và chuyên đề về chống rác thải nhựa.

Thông qua Hội nghị tập huấn, các đồng chí các bộ CĐCS đã được bổ sung, nâng cao kiến thức về công tác bình đẳng giới trong gia đình và xã hội; thực trạng và tác hại của rác thải nhựa từ đó có những hành động cùng chung tay chống rác thải nhựa để bảo vệ môi trường sống.

Để tích cực hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa, LĐLĐ thành phố tặng mỗi đại biểu 01 làn nhựa để hạn chế việc sử dụng túi ni lông khi đi chợ.

Một số hình ảnh

                                                             LĐLĐ thành phố Tam Điệp


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 284
Tổng số : 7.127.079