CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động huyện Yên Mô: Gặp mặt, biểu dương nữ Công nhân lao động tiêu biểu

Chiều ngày 05/03/2020, Liên đoàn Lao động huyện Yên Mô tổ chức Gặp mặt, biểu dương nữ Công nhân lao động tiêu biểu nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi Gặp mặt có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện; Chủ tịch CĐCS doanh nghiệp và 25 nữ đoàn viên, CNLĐ tiêu biểu đang làm việc tại các doanh nghiệp có tổ chức công đoàn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị gặp mặt nữ công nhân lao động tiêu biểu

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời khái quát những kết quả nổi bật trong phong trào nữ CNVCLĐ và hoạt động nữ công của các CĐCS trong thời gian qua và biểu dương 25 nữ đoàn viên, công nhân lao động, là những bông hoa tiêu biểu, đại diện cho đội ngũ nữ đoàn viên, công nhân lao động tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Ở mỗi vị trí công việc các chị đã luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được lãnh đạo Công ty, doanh nghiệp khen thưởng, được đồng nghiệp và tổ chức công đoàn tôn vinh; trong mỗi gia đình các chị đã làm tốt vai trò quan trọng trong việc tổ chức cuộc sống, xây dựng gia đình và giữ gìn văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã khẳng định: Phát huy truyền thống cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, phụ nữ huyện Yên Mô nói chung, phụ nữ đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp nói riêng đã kế thừa và phát huy truyền thống cao đẹp của phụ nữ Việt Nam, luôn đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xứng đáng vào sự phát triển của công ty, doanh nghiệp và xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đồng chí đã biểu dương, chúc mừng những thành tích và sự đóng góp của các nữ đoàn viên, công nhân lao động trong thời gian qua, đặc biệt là chúc các chị em đón một ngày 8/3 với thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc, đồng thời cũng đề nghị sau buổi gặp mặt các đồng chí nữ đoàn viên, công nhân lao động tiêu biểu cần tích cực tuyên truyền, động viên công nhân lao động tại đơn vị mình chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19, góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe của bản thân mình và cộng đồng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo cuả Đảng, Nhà nước trong công tác phòng, chống dịch bệnh, không được chủ quan cũng như lo lắng quá mức cần thiết, nhất là cần cảnh giác, không nghe những tin đồn, thông tin giả, thông tin chưa được kiểm chứng gây hoang mang dư luận làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội và Công ty.

Các đại biểu nữ đoàn viên, công nhân lao động bày tỏ sự xúc động, cảm ơn tổ chức Công đoàn và hứa sẽ phát huy truyền thống cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và những thành tích đạt được trong thời gian qua, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của công ty, của doanh nghiệp và xây dựng quê hương Yên Mô đạt huyện Nông thôn mới vào năm 2021.

Tại buổi gặp mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện và các đại biểu nam đã trao tặng các đại biểu nữ những bông hoa tươi thắm, những phần quà thể hiện tình cảm, sự kính trọng đối với phái nữ nói chung, các đồng chí nữ đoàn viên, công nhân lao động tiêu biểu nói riêng./.

Một số hình ảnh

 

                        Liên đoàn Lao động huyện Yên Mô


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 301
Tổng số : 6.883.624