CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều hoạt động ý nghĩa của các cấp công đoàn Tam Điệp nhân kỷ niệm ngày PNVN 20/10

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10, 9 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ, tạo điều kiện của lãnh đạo các ...

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10, 9 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ, tạo điều kiện của lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các cấp Công đoàn Tam Điệp từ thành phố đến cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động với nhiều hình thức phong phú, đa dạng nhằm góp phần tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam và kịp thời động viên, khích lệ tạo điều kiện cho các chị em được gặp gỡ, giao lưu, gắn kết, thu hút đông đảo nữ cán bộ, CNVCLĐ tham gia.

Trong dịp này, LĐLĐ thành phố tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Bình đẳng giới  trong gia đình và xã hội, tuyên tuyền chống rác thải nhựa cho các đồng chí ủy viên BCH  các công đoàn cơ sở trực thuộc, tặng mỗi đại biểu 01 làn nhựa hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa.

Ngày 18/10, CĐCS Công ty CP Môi trường đô thị Tam Điệp tổ chức Hội nghị kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và tuyên truyền phổ biến kiến thức về vấn đề sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số cho các đồng chí cán bộ, đoàn viên, CNLĐ trong công ty.

Tại CĐCS Công ty TNHH may Phoenix, tổ chức Hội nghị kỷ niệm, biểu dương nữ CNLĐ có thành tích xuất sắc trong năm, trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức Hội thi cắm hoa và các trò chơi dân gian cho 1.200 nữ CNLĐ trong công ty.

Ngày 19/10/2019; CĐCS Công ty TNHH Giày ADORA tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tổ chức sinh nhật cho đoàn viên sinh tháng 10, tuyên truyền chống rác thải nhựa và các trò chơi, thu hút đông đảo nữ CNLĐ trong công ty tham gia.

CĐCS Công ty TNHH Thời trang Itas tổ chức trao số tiền 19,115 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của CNLĐ trong công ty cho 01 nữ CNLĐ đang mắc bệnh hiểm nghèo. Gặp mặt và tặng quà cho chị em nhân dịp kỷ niệm.

CĐCS Trường MN Trung Sơn tổ chức Hội nghị tọa đàm kỷ niệm, tuyên truyền về bình đẳng giới và chống rác thải nhựa cho cán bộ giáo viên trong trường.

Cũng trong dịp này, tại các Công đoàn cơ sở: Công ty TNHH MTV Việt Thắng, Trường TH Trần Phú, Trường TH Tân Bình, Trường TH Đông Sơn ... đã tổ chức hoạt động tham quan, học tập kinh nghiệm, giã ngoại kết hợp vui chơi nghỉ dưỡng cho nữ đoàn viên, tạo điều kiện cho chị em được giao lưu, tăng cường đoàn kết tại nhiều địa danh trong cả nước.

100% CĐCS còn lại tổ chức các hoạt động như: Lễ kỷ niệm, Hội thi cắm hoa, gặp mặt gia đình đoàn viên, tổ chức sinh nhật cho đoàn viên sinh tháng 10, các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT, tặng hoa và quà cho chị em ...

Thông qua các loại hình hoạt động phong phú, đa dạng đã tuyên truyền và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, khích lệ động viên tinh thần nữ CNVCLĐ hăng hái thi đua lao động, sản xuất và công tác, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch của đơn vị năm 2019.

Một số hình ảnh

                                      LĐLĐ thành phố Tam Điệp

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 75
Hôm qua : 417
Tổng số : 6.971.512