CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Công ty TNHH Hạ Long CFG (trực thuộc CĐ các KCN) tổ chức thành công Đại hội lần thứ I

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, bám sát chỉ đạo của Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình, chiều 23/11/2018, Công đoàn Công ty TNHH Công nghiệp Hạ Long - CFG đã tổ chức thành công Đại ...

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, bám sát chỉ đạo của Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình, chiều 23/11/2018, Công đoàn Công ty TNHH Công nghiệp Hạ Long - CFG đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, có các đồng chí Thường trực Công đoàn các khu công nghiệp, lãnh đạo phòng Quản lý doanh nghiệp thuộc Ban quản lý các khu công nghiệp, ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành lâm thời và 80 đại biểu đại diện cho đoàn viên, CNLĐ trong Công ty.

Đồng chí Phùng Minh Chung, Chủ tịch Công đoàn các KCN phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Với 1.015 CNLĐ trong đó có 721 đoàn viên, hiện nay, Công đoàn Công ty TNHH Hạ Long CFG là đơn vị duy nhất đóng chân tại Khu công nghiệp Khánh Cư. Thu nhập bình quân của đoàn viên, người lao động trong Công ty khoảng 5,5 triệu đồng/người/tháng, cơm ca có giá trị 30.000đ/suất.

 Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phùng Minh Chung, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp cảm ơn lãnh đạo doanh nghiệp đã quan tâm đầu tư sản xuất tại địa phương, tạo việc làm và môi trường làm việc xanh sạch đẹp cho người lao động. Đồng thời, đồng chí ghi nhận trong thời gian lâm thời, Công đoàn Công ty đã đề xuất doanh nghiệp thực hiện tốt các quy định của Bộ Luật Lao động, tổ chức được một số hoạt động như thăm hỏi, giao hữu bóng đá, thi nấu ăn, quyên góp hỗ trợ đồng nghiệp…, bước đầu tạo niềm tin cho người lao động về tổ chức Công đoàn. Đồng chí đề nghị, thời gian tới, Công đoàn cơ sở cần đẩy mạnh tổ chức các hoạt động thiết thực, cụ thể, phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định tiến bộ, giúp người lao động ngày càng nâng cao về thu nhập, doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Phát biểu tại Đại hội, ông Đỗ Tuấn Việt, Tổng Giám đốc Công ty đã khẳng định, Công đoàn Công ty thời gian qua đã tích cực động viên người lao động, khắc phục những khó khăn do doanh nghiệp vừa sản xuất vừa lắp đặt, hoàn thiện các dây chuyền sản xuất. Thời gian tới, Ban lãnh đạo doanh nghiệp sẽ tiếp tục cùng với Công đoàn Công ty quan tâm chăm lo tốt hơn nữa để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Đại hội cũng đã được nghe 03 đại biểu đại diện cho các tổ Công đoàn tham luận, đề xuất những mong muốn và giải pháp kiến nghị nhằm giúp cho Ban Chấp hành Công đoàn khóa I nhiệm kỳ 2018-2023 có thêm những định hướng phù hợp trong tổ chức hoạt động.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, qua 03 giờ làm việc, đại hội lần thứ Nhất đã biểu quyết thông qua 5 chỉ tiêu chủ yếu, các giải pháp cụ thể trên từng mặt công tác và bầu ra Ban Chấp hành khoá mới với 05 uỷ viên. Ngay sau đại hội, Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất và bầu chức danh Chủ tịch, 01 Phó Chủ tịch và Bầu UBKT với 03 uỷ viên và chức danh chủ nhiệm UBKT.

Hi vọng, thành công của Đại hội sẽ tạo tiền đề thuận lợi để nhiệm kỳ 2018-2023 Công đoàn Công ty sẽ tổ chức nhiều hoạt động tương xứng với các điều kiện thuận lợi và tiềm năng của đơn vị, đáp ứng được mong mỏi của người lao động, sự tin tưởng của Công đoàn các khu công nghiệp và lãnh đạo doanh nghiệp.

Một số hình ảnh

                                                                                                                          Công đoàn các KCN

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 339
Hôm qua : 474
Tổng số : 6.885.203