Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2020)! Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn công ty TNHH Okifood VN (trực thuộc CĐ KCN) tổ chức Đại hội lần thứ I

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, bám sát chỉ đạo của Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình, chiều ngày 15/6/2019, Công đoàn Công ty TNHH Okifood Việt Nam (KCN Gián Khẩu)  đã tổ chức thành ...

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, bám sát chỉ đạo của Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình, chiều ngày 15/6/2019, Công đoàn Công ty TNHH Okifood Việt Nam (KCN Gián Khẩu)  đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2019-2024.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phùng Minh Chung, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp, lãnh đạo phòng Quản lý doanh nghiệp thuộc Ban quản lý các khu công nghiệp, ông Vũ Văn Hiền - Tổng giám đốc Công ty, Ban chấp hành lâm thời và 50 đại biểu đại diện cho đoàn viên, CNLĐ trong Công ty.

Toàn cảnh Đại hội

Công ty TNHH Okifood Việt Nam là đơn vị sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, trong đó nổi bật là sản phẩm bánh gạo Nakki Nhật Bản. Hiện nay, công ty có 147 CNLĐ, trong đó có 128 đoàn viên. Thu nhập bình quân của đoàn viên, người lao động trong Công ty khoảng 5 triệu đồng/người/tháng.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phùng Minh Chung, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp đã ghi nhận các kết quả hoạt động của BCH CĐ Công ty trong thời gian lâm thời.  Công đoàn Công ty đã đề xuất doanh nghiệp thực hiện tốt các quy định của Bộ Luật Lao động, tổ chức được một số hoạt động như Tết sum vầy, tặng quà sinh nhật cho đoàn viên, tuyên truyền an toàn vệ sinh lao động, khám sức khỏe định kỳ … bước đầu tạo niềm tin cho người lao động về tổ chức Công đoàn. Đồng chí đề nghị thời gian tới, Công đoàn cơ sở cần đẩy mạnh tổ chức các hoạt động thiết thực, cụ thể, phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định tiến bộ, giúp người lao động ngày càng nâng cao về thu nhập, doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Đồng chí Phùng Minh Chung, Chủ tịch Công đoàn các KCN tặng hoa chúc mừng CĐCS

Phát biểu tại Đại hội, ông Vũ Văn Hiền - Tổng Giám đốc Công ty cũng đã khẳng định, Công đoàn Công ty chính là cầu nối giữa người lao động với Công ty. Công đoàn Công ty có vững mạnh, phối hợp cùng lãnh đạo Công ty chăm lo tốt cho người lao động thì mới tạo được sự gắn bó giữa người lao động với Công ty, từ đó góp phần vào sự lớn mạnh của Công ty.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, qua hơn 2h giờ làm việc, đại hội lần thứ Nhất đã  bầu ra Ban Chấp hành Công ty khoá mới với 05 uỷ viên. Với niềm tin, sự tín nhiệm của đoàn viên, CNLĐ, mong rằng trong nhiệm kỳ mới, BCH CĐ Công ty sẽ tổ chức nhiều hoạt động tương xứng với các điều kiện thuận lợi và tiềm năng của đơn vị, đáp ứng được mong mỏi của người lao động, sự tin tưởng của Công đoàn các khu công nghiệp và lãnh đạo doanh nghiệp.

                                                                                             Nguyễn Hoàng Huệ

                                                                                   Công đoàn các khu công nghiệp

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19.602
Hôm qua : 748
Tổng số : 6.827.070