Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2020)! Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị bàn giao CĐCS từ Công đoàn các KCN về LĐLĐ huyện Gia Viễn

Sáng ngày 12/01/2019, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị bàn giao Công đoàn Công ty TNHH Sanico Việt Nam về Liên đoàn Lao động huyện Gia Viễn.

Sáng ngày 12/01/2019, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị bàn giao Công đoàn Công ty TNHH Sanico Việt Nam về Liên đoàn Lao động huyện Gia Viễn.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thuấn, Phó Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí đại diện Ban quản lý các khu công nghiệp, Huyện ủy Gia Viễn, cán bộ Công đoàn các khu công nghiệp, Liên đoàn Lao động huyện Gia Viễn. Cùng dự còn có ông Kang Gyeong Sik - Giám đốc Công ty TNHH Sanico Việt Nam và các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Công ty.

Tại hội nghị, đồng chí Phùng Minh Chung, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp đã công bố và trao Quyết định của Công đoàn các khu công nghiệp bàn giao Công đoàn Công ty TNHH Sanico Việt Nam về sinh hoạt tại Liên đoàn Lao động huyện Gia Viễn với tổng số đoàn viên là 437 người. Đồng chí ghi nhận những đóng góp của Công đoàn cơ sở Công ty đối với hoạt động Công đoàn các khu công nghiệp. Công đoàn Công ty TNHH Sanico Việt Nam chuyển về Liên đoàn Lao động huyện Gia Viễn nhưng vẫn trực thuộc Công đoàn tỉnh Ninh Bình, vì vậy mong Công đoàn công ty sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong việc chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Đồng thời cũng mong muốn Liên đoàn Lao động huyện Gia Viễn tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Công đoàn các khu công nghiệp trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác công đoàn, tạo điều kiện để các CĐCS doanh nghiệp và Công đoàn các khu công nghiệp hoạt động đạt được kết quả tốt.

                                                                                                                  Nguyễn Hoàng Huệ

                                                                                                                    CĐ các KCN tỉnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 20.056
Tổng số : 6.827.383