CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện Yên Mô tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2019

Ngày 11/10/2019, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Liên đoàn Lao động huyện Yên Mô tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2019 cho 120 đồng chí là UVBCH, UBKT LĐLĐ huyện, ...

Ngày 11/10/2019, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Liên đoàn Lao động huyện Yên Mô tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2019 cho 120 đồng chí là UVBCH, UBKT LĐLĐ huyện, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc và các đồng chí UVBCH CĐCS doanh nghiệp.  

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, Trưởng Ban Tài chính LĐLĐ tỉnh truyền đạt một số văn bản, hướng dẫn, nguyên tắc thực hiện tài chính công đoàn cơ sở; hướng dẫn thực hiện Nghị quyết của Tổng LĐLĐ Việt Nam về điều chỉnh giảm tỷ trọng chi hành chính; hoạt động phong trào tại các cấp công đoàn để tạo nguồn kinh phí cho đầu tư xây dựng các thiết chế của Công đoàn tại các Khu công nghiệp, khu chế xuất.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Trịnh Xuân Danh, Trưởng Ban Tuyên giáo-Nữ công LĐLĐ tỉnh truyền đạt chuyên đề công nghiệp 4.0 với vấn đề việc làm của công nhân và người lao động, tuyên truyền về An toàn giao thông.

Thông qua buổi tập huấn đã giúp trang bị cho cán bộ CĐCS kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác tài chính công đoàn và về bản chất, nội dung, những thay đổi và những thách thức của CMCN 4.0 với vấn đề việc làm của công nhân và người lao động; tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ CĐCS về An toàn giao thông để tích cực tuyên truyền, vận động người thân, gia đình và người dân tuân thủ các quy định khi tham gia giao thông, lái xe an toàn, không uống rượu bia khi tham gia giao thông, đội mũ bảo hiểm và chú ý quan sát khi qua đường... nhằm giảm số vụ tai nạn, đảm bảo an toàn, góp phần tạo môi trường văn hóa khi tham gia giao thông./.

Một số hình ảnh

 

 

         Liên đoàn Lao động huyện Yên Mô

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Hôm qua : 301
Tổng số : 6.883.629