Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam 28/6! Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động thành phố Ninh Bình công bố Quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH đầu tư ô tô Ninh Bình

Thực hiện Kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS năm 2020 của Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Ninh Bình, ngày 21/5/2020 LĐLĐ thành phố tổ chức Lễ ra mắt CĐCS Công ty TNHH đầu tư ô tô Ninh Bình. Tới dự và chỉ đạo Lễ ra mắt có các đồng chí Thường trực LĐLĐ thành phố, Ban giám đốc Công ty và 64 người lao động được kết nạp vào tổ chức công đoàn.

Tại hội nghị, đại diện LĐLĐ thành phố đã công bố Quyết định kết nạp đoàn viên, Quyết định thành lập CĐCS và chỉ định Ban chấp hành lâm thời CĐCS gồm 05 ủy viên. Để động viên phong trào công nhân lao động và hoạt động công đoàn, tại hội nghị đồng chí Lã Thị Hà – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Ninh Bình đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở; trao 05 suất quà cho CNLĐ khó khăn nhân dịp “Tháng Công nhân”.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, đồng chí Lã Thị Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố cảm ơn Ban Giám đốc Công ty đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để thành lập công đoàn cơ sở và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành công đoàn lâm thời trong thời gian tới cần bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố, báo cáo với ban giám đốc Công ty tổ chức các hoạt động thiết thực phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp nhằm mang lại không khí vui tươi phấn khởi cho đoàn viên và người lao động. Đồng chí đề nghị Ban Chấp hành CĐCS triển khai các hoạt động từ khi thành lập đến Đại hội lần thứ nhất và nhấn mạnh việc thành lập CĐCS có ý nghĩa quan trọng, đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của người lao động; thông qua tổ chức công đoàn để tập hợp, thu hút công nhân lao động tham gia tích cực vào các phong trào thi đua lao động sản xuất góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công ty.

Kết thúc buổi lễ, thay mặt Ban Chấp hành lâm thời đồng chí Đinh Xuân Toàn - Chủ tịch CĐCS lâm thời cảm ơn và tiếp thu sự chỉ đạo của lãnh đạo LĐLĐ thành phố, lãnh đạo Công ty và hứa sẽ đoàn kết, thống nhất trong BCH để tham mưu với lãnh đạo Công ty tổ chức tốt các phong trào thi đua và hoạt động công đoàn trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh 

               

Đ/c Lã Thị Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Ninh Bình trao quyết định, tặng hoa cho BCH CĐCS lâm thời và trao khó khăn cho CNLĐ

 Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng BCH CĐCS

                                                                                  

                                                                                    Nguyễn Mai Phúc - LĐLĐ thành phố Ninh Bình

 

 

 

 

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 423
Tổng số : 6.491.494