CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tạo sự gắn kết giữa tổ chức công đoàn và doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn

Công ty TNHH Sanico Việt Nam và Công ty TNHH Sil-rang Electronics là hai trong nhiều doanh nghiệp sản xuất gia công các loại linh kiện điện tử (dây tai nghe điện thoại, máy tính bảng,…) cho các tập ...

Công ty TNHH Sanico Việt Nam và Công ty TNHH Sil-rang Electronics là hai trong nhiều doanh nghiệp sản xuất gia công các loại linh kiện điện tử (dây tai nghe điện thoại, máy tính bảng,…) cho các tập đoàn điện tử lớn trên thế giới. Với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, hiện tại hai công ty đang giải quyết việc làm cho gần 1000 lao động trong tỉnh, với thu nhập bình quân 5.000.000đ/người/tháng. Cả hai doanh nghiệp đều đã thành lập tổ chức Công đoàn ngay sau khi đi vào hoạt động.

Để thắt chặt thêm mối quan hệ giữa Công đoàn và doanh nghiệp, đồng hành chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, nhân dịp kỷ niệm 04 năm ngày thành lập, chiều ngày 24/7/2018, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phó Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp đã đến thăm, tặng quà chúc mừng 02 Công ty.

Thay mặt Thường trực Công đoàn các khu công nghiệp, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo 02 Công ty. Đồng chí cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với lãnh đạo công ty đã tin tưởng, lựa chọn Ninh Bình là điểm đầu tư kinh doanh, mong muốn Công ty tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, cùng với tổ chức Công đoàn thực hiện tốt các hoạt động chăm lo và nâng cao hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Không chỉ tăng cường các hoạt động thăm hỏi, chia sẻ với doanh nghiệp, thông qua các hoạt động chúc mừng, cảm ơn doanh nghiệp, Ban Thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp mong muốn tạo sự gắn kết giữa tổ chức công đoàn và doanh nghiệp, tạo ấn tượng và thiện cảm với doanh nghiệp để qua đó, lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, tạo điều kiện cho tổ chức Công đoàn thực hiện tốt chức năng của mình tại cơ sở.

                                                    Hoàng Huệ - Công đoàn các KCN

                                                                 

 

                                  

                                                         

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6.230
Tổng số : 6.877.400