Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020), 74 năm thành lập Công đoàn Ninh Bình (7/1946-7/2020)! Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn viên CĐCS Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Bình tích cực tuyên truyền, phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra

Nguy cơ dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona mới đã và đang gây ảnh hưởng tới nhiều mặt của đời sống người dân. Đặc biệt, đối với ngành Du lịch, những thông tin về nguy cơ dịch bệnh trong những ngày vừa qua đã tạo ra những ảnh hưởng tiêu cực tới hoạt động du lịch đầu năm. Với tinh thần trách nhiệm, các đoàn viên công đoàn cơ sở Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Bình đã phối hợp với Ban quản lý các khu, điểm du lịch, các ngành chức năng thực hiệm nghiêm chỉ đạo của các bộ, ngành hữu quan của tỉnh thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch.

Sau Tết Nguyên đán và những tháng đầu năm là mùa cao điểm đối với ngành Du lịch Ninh Bình. Đây là thời điểm du khách đổ về Ninh Bình rất đông để du xuân vãn cảnh cũng như tham gia vào các lễ hội. Để tránh tâm lý bất an cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe của du khách, đoàn viên công đoàn cơ sở Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã chủ động tuyên truyền trên các trang thông tin điện tử, phát 3.000 tờ rơi cho du khách tại các trạm Hỗ trợ khách du lịch, dán 300 tấm poster khuyến cáo và các biện pháp phòng, tránh, bảo vệ cho bản thân và cộng đồng tại các khu, điểm du lịch trên địa bản tỉnh.

Phối hợp với Ban quản lý Chùa Bái Đính phát khẩu trang miễn phí cho du khách khi tới chiêm bái tại chùa Bái Đính. Tham gia các chốt kiểm dịch tại các khu, điểm du lịch có đông khách du lịch đặc biệt là khách đến từ các vùng có dịch tại khu du lịch sinh thái Tràng An, chùa Bái Đính và khu du lịch Tam Cốc – Bích Động.

Hy vọng rằng, với sự chủ động của các cấp, các ngành nói chung và của đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Bình nói riêng trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, du khách sẽ yên tâm khi về Ninh Bình du xuân vãn cảnh và tham gia các hoạt động của Năm Du lịch quốc gia 2020 – Hoa Lư, Ninh Bình.

Một số hình ảnh

BCH CĐCS Trung tâm TTXTDL Ninh Bình


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9.801
Tổng số : 6.623.332