Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đối thoại giữa Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình với cán bộ công đoàn các cấp

      Ngày 22/11/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh  Bình tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo LĐLĐ tỉnh với cán bộ công đoàn các cấp. Đồng chí Dương Đức Khanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chủ trì hội nghị đối thoại.

      Dự, chỉ đạo hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy. Trực tiếp tham gia đối thoại với cán bộ công đoàn các cấp có các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Ban Quản lý các KCN tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

 

      Tại hội nghị đã có 30 ý kiến của các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở được đưa ra đối thoại, tập trung vào 4 nhóm nội dung chính liên quan tới chế độ chính sách về BHXH, BHYT; pháp luật lao động; cơ sở hạ tầng ATGT trong các KCN; những kiến nghị về thiết chế công đoàn, những khó khăn trong hoạt động công đoàn tại cơ sở và kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp. Từng ý kiến theo các nhóm vấn đề đã được đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và các Sở, ngành phân tích, giải đáp thỏa đáng, đồng thời đưa ra các giải pháp cụ thể để khắc phục và thực hiện có hiệu quả hơn trong thời gian tới.

       Thông qua gặp mặt đối thoại trực tiếp với tinh thần thẳng thắn, cởi mở là dịp để lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, các Sở, ngành lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cán bộ công đoàn và người lao động từ cơ sở cùng những đề xuất, kiến nghị, qua đó kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, động viên khích lệ đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp đặc biệt là cấp cơ sở tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ theo đúng tinh thần Nghị quyết 02 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”.

Một số hình ảnh

 

                                                                                                   TG-NC

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 108
Hôm qua : 414
Tổng số : 7.172.049