Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Từ ngày 10 - 15/11/2023, Giải Bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ được tổ chức tại sân trường THCS Gia Xuân với sự tham gia của 4 đội với 40 vận động viên đến từ 4 CĐCS: xã Gia Xuân, Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở xã Gia Xuân.

Sau thời gian thời gian thi đấu vòng loại với sự tham gia tích cực của các vận động viên, với tinh thần giao lưu, học hỏi, thi đấu hết mình, gắn bó đoàn kết, tính cộng đồng trách nhiệm cao với phong trào hoạt động chung, chiều ngày 15/11, Ban tổ chức Giải đã tổng kết và trao thưởng cho các đơn vị: Giải nhất được trao cho CĐCS trường THCS Gia Xuân; Giải nhì CĐCS xã Gia Xuân; giải ba và giải khuyến khích được trao cho CĐCS Tiểu học và Mầm non Gia Xuân với tổng cộng giá trị tiền thưởng 5.200.000 đồng từ Lãnh đạo đơn vị và các nhà tài doanh nghiệp ủng hộ.

 

Trao đổi với các Lãnh đạo của 4 đơn vị có CĐCS tham gia thi, các đồng chí cho biết: Giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ do BCH các CĐCS phối hợp tổ chức trong dịp này không chỉ là sân chơi lành mạnh, góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho nữ cán bộ, CNVCLĐ thuộc các đơn vị HCSN đóng chân trên địa bàn xã, mà còn là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ  niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023.

Giải đấu khép lại đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng cán bộ, CNVCLĐ. Các đoàn viên mong muốn qua hoạt động này, các CĐCS trên địa bàn xã sẽ xây dựng quy chế phối hợp để các hoạt động của CĐCS trở thành nét đẹp và sự phối hợp nhịp nhàng, hài hòa trong  việc tổ chức và thực hiện các hoạt động phong trào thường niên. Với phương châm “xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh ngay từ cơ sở” góp phần xây dựng tổ chức công đoàn và phong trào CNVCLĐ trong toàn huyện vững mạnh và phát triển đáp ứng thời kỳ CNH-HĐH đất nước.

Lê Thị Thúy Hằng- Chủ tịch CĐCS trường THCS Gia Xuân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 563
Hôm qua : 627
Tổng số : 7.559.758