A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải cầu lông kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và PTNT Việt Nam

Thiết thực chào mừng 78 năm ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (14/11/1945-14/11/2023); Chào mừng thành công Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Trong 2 ngày 08-09/11/2023 Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đã phối hợp với Lãnh đạo Sở  tổ chức “Giải cầu lông Cán bộ, CNVCLĐ ngành Nông nghiệp và PTNT lần thứ XX-Năm 2023”.

          Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Bùi Văn Thuận - Chủ tịch Liên đoàn cầu lông tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Cường-Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Bình-Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó giám đốc, Chủ tịch Câu lạc bộ cầu lông Sở; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo Sở; Ban Thường vụ Công đoàn ngành; đại diện Hội cựu chiến binh, Đoàn cơ sở; Lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp; chủ tịch CĐCS trực thuộc cùng gần 100 vận động viên và đông đảo cổ động viên về tham dự và cổ vũ giải.

          Phát huy truyền thống của ngành; trong những năm qua phong trào thể dục thể thao không ngừng được nâng cao về số lượng và chất lượng góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ. Tham dự mùa giải năm nay có 15 đơn vị với gần  100 vận động viên tham dự ở 07  nội dung thi đấu với 07 nhóm tuổi khác nhau. Đặc biệt có nhiều vận động viên là Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo đơn vị và chủ tịch các CĐCS tham gia vì vậy đã tạo được khí thế thi đấu thể thao sôi nổi.

          Với tinh thần thể thao “Hữu nghị-cao thượng-đoàn kết-giao lưu học hỏi”; sau 2 ngày thi đấu hăng say, quyết liệt cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, kịch tính của vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên “Giải cầu lông cán bộ, CNVCLĐ ngành Nông nghiệp và PTNT  lần thứ XX- Năm 2023” đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các nội dung thi đấu và trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn Công ty TNHH MTV KTCTTL; Giải nhì toàn đoàn cho Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm Lâm; Giải ba toàn đoàn cho Công đoàn cơ sở Chi cục Thuỷ Lợi; 02 Giải khuyến khích cho Công đoàn Cơ quan Sở và Trung tâm khuyến nông, khuyến lâm, khuyến ngư./.

Một số hình ảnh:

                                                        Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 307
Hôm qua : 754
Tổng số : 7.576.933