Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng Quốc khánh mùng 2/9 của CĐCS khối Doanh nghiệp huyện Yên Khánh

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Yên Khánh về các hoạt động chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của đoàn viên công đoàn toàn huyện nói chung, của đoàn viên công ty TNHH SX giày Chung yje Ninh Bình và công ty TNHH MM Excel Việt Nam nói riêng đã và đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9, chiều ngày 30/8/2022, BCH Công đoàn cơ sở Công tay THHH MM Excel Việt Nam và Công ty TNHH Sản xuất giày Chung yje Ninh Bình tổ chức giao hữu bóng đá nam nhằm phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động sản xuất khỏe để bảo vệ Tổ quốc.

Về dự, cổ vũ động viên 02 đội bóng có đồng chí Phùng Thị Hằng HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Ban giám đốc , BCH CĐCS 02 công ty và các cổ động viên.

Thường trực LĐLĐ huyện, BGĐ 02 công ty tặng hoa và cờ lưu niệm

Tại buổi thi đấu giao lưu bóng đá, đồng chí Phùng Thị Hằng và đại diện Ban giám đốc 02 Công ty đã trao Cờ lưu niệm và tặng hoa cho hai đội bóng. Phát biểu động viên các cầu thủ đồng chí Phùng Thị Hằng, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, nhấn mạnh: các cầu thủ tham gia giao hữu phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp, thi đấu với tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên công đoàn hai công ty.

Đại diện Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với 2 đội bóng

Đây là hoạt động thể thao thường niên giữa các CĐCS các công ty trên địa bàn nhằm tăng cường mối tình đoàn kết gắn bó giữa các CĐCS và đoàn viên công đoàn, đồng thời tạo khí thế để phong trào thể dục thể thao phát triển trong các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn với phương trâm: Khỏe để học tập, lao động sản xuất vầ khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Phùng Thị Hằng, Chủ tịch LĐLĐ huyện Yên Khánh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 556
Tổng số : 7.458.211