Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động từ cơ sở - thiết thực hướng về người lao động

          Với khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), cùng với các cấp công đoàn trong huyện, CĐCS Công ty TNHH sản xuất giầy Chungjye đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng về người lao động.

Chiều ngày 14/10/2020, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH SX giày Chung jye đã tổ chức gặp mặt biểu dương 50 nữ đoàn viên công đoàn tiêu biểu nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, trao trên 4000 suất quà cho nữ đoàn viên công đoàn trị giá trên 300 triệu đồng. Đồng chí Phùng Thị Hằng, HUV, Chủ tịch, Trưởng ban nữ công LĐLĐ huyện về dự phát biểu và tặng hoa chúc mừng nữ công CĐCS.       

Ngày 16/10/2020, đồng chí Phạm Trung Kiên, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng BCH CĐCS đã trao tiền quyên góp ủng hộ gia đình nữ đoàn viên Phạm Thị Hằng tổ QC, xưởng A. Chị Phạm Thị Hằng có cảnh gia đình rất khó khăn. Vợ chồng chị sinh cháu đầu được 18 tháng tuổi thì mang bầu lần thứ hai. Chị được các bác sỹ chuẩn đoán là song sinh hai bé gái và phát triển bình thường. Song đến tháng thứ 8 thì phát hiện là một cháu bị tim bẩm sinh . Gia đình hy vọng, sau khi sinh có cơ hội mổ cho cháu. Nhưng hiện nay tim cháu có dị tật, không bình thường, một bên phổi của cháu lại bị teo, sức khoẻ cháu yếu nên chưa thể mổ được.  Hiện tại, gia đình chị rất khó khăn khi vợ chồng chị đều tập trung chăm sóc cho ba cháu nhỏ, không làm được gì để có thu nhập. Trước hoàn cảnh của anh chị, với tinh thần thương thân tương ái, CĐCS công ty đã  vận động cán bộ, đoàn viên ủng hộ gia đình chị để giúp gia đình vượt qua khó khăn, đồng thời động viên tinh thần để anh chị có thêm niềm tin, động lực chăm lo cho 3 cháu. Nhận được số tiền 17. 445. 000 đồng từ những anh em, bạn bè cùng làm việc trong công ty ủng hộ qua tổ chức công đoàn, gia đình chị vô cùng xúc động và gửi  lời cảm ơn sâu sắc tới tổ chức Công đoàn và anh chị em cán bộ, đoàn viên công đoàn, khách hàng và chủ quản người nước ngoài trong Công ty  Chung jye Ninh Bình đã quan tâm chia sẻ và động viên kịp thời đến gia đình mình.

Đây là hoạt động thiết thực của CĐCS lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10./.

Một số hình ảnh

 

 

                                                       LĐLĐ huyện Yên Khánh


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 731
Tổng số : 7.549.101