Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Tìm hiểu về Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình"

          Vừa qua, CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với chính quyền tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình”. Các đồng chí trong ban lãnh đạo bệnh viện, Ban Chấp hành Công đoàn, đại diện Đoàn thanh niên, đoàn viên công đoàn toàn bệnh viện và 7 đội tham gia dự thi đại diện cho các khoa, phòng.

Hội thi “Tìm hiểu về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình” được tổ chức gồm 2 phần thi: Sân khấu hóa và Kiến thức .

Các đội tham gia dự thi với các tiết mục có hình thức thi phong phú, đa dạng như thơ, ca, tấu, vè, kịch, hát múa…với nội dung giới thiệu lịch sử, quá trình phát triển, các thành tích, tiềm năng, lợi thế của bệnh viện; quảng bá hình ảnh bệnh viện; về giao tiếp ứng xử; ca ngợi, biểu dương nhân viên y tế thực hiện tốt y đức… Các tiết mục dự thi rất xuất sắc, mang lại nhiều niềm vui, đầy cung bậc cảm xúc và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Hội thi là dịp để mỗi nhân viên y tế nâng cao nhận thức, sự hiểu biết về bệnh viện. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống, lòng yêu nghề, ý thức trách nhiệm, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để cùng nhau xây dựng bệnh viện ngày một phát triển. Đây là dịp để mỗi đội thi tuyên truyền, vận động nhân viên y tế, người bệnh và người nhà người bệnh cùng nhau thực hiện tốt văn hóa giao tiếp, ứng xử; đẩy lùi tiêu cực; qua đó góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo niềm tin và sự hài lòng cho người bệnh; tạo uy tín, thương hiệu và vị thế cho bệnh viện.

 

Đồng chí lãnh đạo bệnh viện và Chủ tịch CĐCS  trao giải cho các đội dự thi

Tiết mục tham gia dự thi

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 01 giải Đặc biệt, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 01 giải Khuyến khích.

Hội thi "Tìm hiểu về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình" đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các đội tham gia dự thi rất xuất sắc, mang lại nhiều niềm vui, đầy cung bậc cảm xúc cho người xem. Đây là một hội thi rất hay và ý nghĩa, là một trong những hoạt động của đoàn viên công đoàn bệnh viện chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII./.

                                                                   Lan Hương-CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh


 

 

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 310
Hôm qua : 754
Tổng số : 7.576.936