Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 của các cấp công đoàn huyện Yên Khánh

             Dịp Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 năm nay diễn ra trong thời điểm cả nước đang chung tay phòng, chống dịch bệnh covid 2019. Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Yên Khánh về tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 kết hợp phát động “Tuần lễ áo dài” nhằm tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, các CĐCS đã phối hợp chính quyền, chuyên môn tổ chức nhiều hoạt động thực sự ý nghĩa và mang lại niềm vui lớn cho chị em nữ đoàn viên công đoàn với những nội dung, công việc cụ thể, thiết thực, huy động được sự tham gia của số đông cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động. Các hoạt động đảm bảo tốt công tác phòng dịch đồng thời có ý nghĩa lớn tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho đội ngũ nữ công công đoàn.

 100% CĐCS khối các cơ quan, xã, các trường học, chị em đã tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” nhằm tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam từ ngày 01/3 – 08/3/2021. Một số đoàn viên nữ tại các CĐCS khối sản xuất kinh doanh tích cực hưởng ứng phong trào phù hợp với điều kiện thực tiễn nơi làm việc.

Nữ đoàn viên, CNVCLĐ các CĐCS tích cực hưởng ứng Tuần lễ áo dài

Các CĐCS phối hợp với thủ trưởng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tổ chức các hoạt động gặp mặt, trao quà cho nữ đoàn viên công đoàn. 100% nữ đoàn viên công đoàn đều có quà 8/3 từ thủ trưởng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và CĐCS.

Một số CĐCS tổ chức thi Nữ công gia chánh, cắm hoa, biểu diễn văn nghệ với quy mô nhỏ phù hợp công tác chống dịch.

Đồng chí Phùng Thị Hằng, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Yên Khánh tặng hoa chúc mừng hoạt động của CĐCS và nữ đoàn viên nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

LĐ huyện tổ chức đi thăm hỏi, trao quà động viên nữ đoàn viên bị mắc bệnh hiểm nghèo đang trong thời gian điều trị bệnh tại gia đình các đoàn viên.

Đồng chí Phùng Thị Hằng, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện thăm hỏi, tặng hoa và quà cho nữ đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo

Mặc dù dịp Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 năm nay không tổ chức được nhiều hoạt động, không phải phụ nữ ai cũng có điều kiện để hưởng ứng được Tuần lễ áo dài song những lời chúc mừng, những bó hoa, những món quà của LĐLĐ huyện, của CĐCS, của thủ trưởng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và sự quan tâm động viên của những người thân  đã tạo nên niềm vui, tạo nên khí thế mới trong ngày kỷ niệm của giới và những ngày đầu năm mới. Hy vọng chị em nữ đoàn viên công đoàn sẽ mang theo niềm vui, tạo khí thế mới trong lao động, học tập, công tác để nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả công việc của mình góp phần thực hiện mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ của phụ nữ./.

Một số hình ảnh

 

 

                                                             Ban Nữ công LĐLĐ huyện

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 245
Hôm qua : 577
Tổng số : 7.079.310