CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khi cán bộ công đoàn đồng thời là cấp uỷ Chi bộ

Đại hội các chi bộ doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước có tổ chức công đoàn trực thuộc LĐLĐ huyện Gia Viễn đã thành công tốt đẹp. Nhiều đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch CĐCS được bầu tái cử Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 là minh chứng khẳng định: nơi nào có cán bộ công đoàn trong cấp uỷ, nơi đó đời sống công nhân được đảm bảo tốt, phong trào công nhân, chất lượng giai cấp được bồi đắp, phát triển theo đúng định hướng của Đảng, nhà nước.

Thấm nhuần lời dạy của Bác “Đảng không phải là nơi để thăng quan, tiến chức, để phát tài. Vào Đảng là để phục vụ nhân dân, phục vụ giai cấp, đảng viên phải trở thành người con hiếu thảo của Tổ quốc, của giai cấp”; nhiệm kỳ 2015 -2020 các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch CĐCS doanh nghiệp đồng thời là cấp uỷ chi bộ đã phát huy tốt vai trò, gương mẫu, sáng tạo “một gánh hai vai” đảm tròn trách nhiệm cùng cấp uỷ, chi bộ lãnh đạo chủ sử dụng lao động chấp hành tốt các quy định của pháp luật đối với người lao động, quan tâm nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người lao động tại các doanh nghiệp. Quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động được đảm bảo; đồng thời đảm bảo sự thống nhất giữa lãnh đạo của chi bộ và công đoàn với chủ Doanh nghiệp trong việc chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đáp ứng nội dung yêu cầu Nghị quyết 08-NQ/TU ngày 13/3/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ.

Một số hình ảnh

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Xây dựng Xuân Quyền được bầu tái cử Phó Bí thư Chi bộ Công ty TNHH XD Xuân Quyền

Đồng chí Lưu Thị Khánh Nguyên, Uỷ viên BCH CĐCS Công ty TNHH Vạn Lợi được bầu tái cử Bí thư Chi bộ công ty


Đồng chí Đinh Tấn Đạt, Chủ tịch CĐCS Công ty Cổ phần gạch Gia Thanh được bầu tái cử Phó Bí thư Chi bộ Công ty

Đồng chí Đinh Thị Lụa, Chủ tịch CĐCS Quỹ tín dụng nhân dân Gia Thanh được bầu tái cử Bí thư Chi bộ Quỹ tín dụng nhân dân Gia Thanh

                                                                                                             LĐLĐ huyện Gia Viễn

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 301
Tổng số : 6.883.624