Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lan tỏa yêu thương của quỹ “TÂM AN” Tại CĐCS Công ty cổ phần lịch Tân Phú

Quỹ “TÂM AN” Công ty Cổ phần du lịch Tân Phú được thành lập từ tháng 8 năm 2023 với nguồn vốn của quỹ ban đầu là 275.000.000 đồng (Hai trăm, bảy lăm triệu đồng), mục đích và ý nghĩa của Quỹ là chia sẻ yêu thương, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách để có nguồn quỹ động viên, hỗ trợ các gia đình đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, con đoàn viên thuộc gia đình hộ nghèo, các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập (Đặc biệt là các cháu con công nhân nghèo vượt khó vươn lên học giỏi) trong công ty vào các dịp lễ tết, ngày thành lập công ty, ngày truyền thống Công đoàn, ngày khai giảng năm học mới…..

Căn cứ thư kêu gọi của Ban Giám hiệu nhà trường Tiểu học, THCS xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, mong các tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân có cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã chia sẻ yêu thương – nâng cánh ước mơ đối với các cháu học sinh nghèo, có thành tích cao trong học tập của nhà trường. Tiếp nhận lời kêu gọi đó, BCH CĐCS Công ty cổ phần du lịch Tân Phú (khu nghỉ emeralda) đã tham mưu cho Ban Quản lý quỹ  “TÂM AN” và thống nhất tặng 20 chiếc xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024.

Tại ngày hội khai trường này, các bậc phụ huynh có con nhận phần quà  quỹ “TÂM AN” trao tặng yêu thương không dấu được cảm xúc vui mừng. Các phụ huynh cho biết: là người làm cha, làm mẹ chúng tôi xin trân trọng cản ơn nhà tài trợ, món quà ý nghĩa này sẽ là tình cảm, an ủi, động viên các cháu và gia đình, là động lực giúp các cháu cố gắng siêng năng, vượt khó, vượt khổ, vươn lên học tập tốt hơn. Gia đình chúng tôi sẽ cố gắng quan tâm, chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy dỗ các con tốt nhất có thể để con em chúng tôi trở thành người có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Sau buổi lễ khai trường Hiệu trưởng hai trường ghi nhận, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc, tình cảm, trách nhiệm của Ban Lãnh đạo công ty, Ban Quản lý quỹ và BCH CĐCS Công ty cổ phần du lịch Tân Phú giành cho thày trò nhà trường. Trong thời gian tới Ban Giám hiệu nhà trường mong muốn Ban Lãnh đạo công ty, Ban Quản lý quỹ và BCH CĐCS Công ty luôn quan tâm, đồng hành với sự nghiệp giáo dục xã nhà hơn nữa để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vơi đi mặc cảm, tự tin, vượt lên chính mình, vượt qua mọi khó khăn, vươn lên học giỏi với phương châm cộng đồng trách nhiệm của toàn xã hội với mầm non tương lai của đất nước, không để ai ở lại phía sau.

Khép lại với việc làm lan tỏa yêu thương đầy ý nghĩa nhân văn trong ngày khai giảng năm học mới, Ban Lãnh đạo công ty, Ban Quản lý quỹ và BCH CĐCS Công ty cổ phần du lịch Tân Phú cho biết sẽ huy động nguồn, xây dựng qũy “TÂM AN” nhiều hơn nữa để có những việc làm tốt, hình ảnh đẹp, ghi đậm dấu ấn trong lòng Lãnh đạo huyện, xã, nhà trường, các bậc phụ huynh và đặc biệt là các cháu học sinh.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

Phạm Đình Tưởng- Chủ tịch CĐCS Công ty cổ phần du lịch Tân Phú

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 238
Hôm qua : 366
Tổng số : 7.511.751