Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện Yên Khánh: Các CĐCS khối trường học hoàn thành việc tổ chức Hội nghị CBCCVC, NLĐ năm học 2020-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Yên Khánh về việc tổ chức hội nghị cán bộ công chức,viên chức, NLĐ đầu năm học 2020 -2021, các công đoàn cơ sở đã chủ động phối hợp với thủ trưởng cơ quan, đơn vị tổ chức thành công Hội nghị.

Tính đến hết ngày 17/10/2020, có 63/63 đơn vị đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức,viên chức, NLĐ đầu năm học 2020 -2021.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện dự và tặng hoa tại Hội nghị

Hội nghị cán bộ công chức,viên chức, NLĐ là dịp để phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức, NLĐ và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị góp phần thực hiện tốt Quy chế dân chủ trong cơ quan, đơn vị. Thông qua Hội nghị xây dựng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, NLĐ có phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành và của đất nước.

Tại hội nghị, các đơn vị đã đánh giá kết quả năm học 2019 -2020, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân của tồn tại, hạn chế, đồng thời đưa ra những chỉ tiêu nhiệm vụ và giải pháp cho năm học mới, thông qua các quy chế của cơ quan, đơn vị. Trên cơ sở những chỉ tiêu nhiệm vụ và giải pháp cho năm học mới, các đồng chí chủ tịch CĐCS đã phát động thi đua tới toàn thể đoàn viên công đoàn trong năm học nhằm động viên khích lệ và tạo sức mạnh đoàn kết trong tập thể sư phạm để thực hiện thành công nhiệm vụ năm học mới.

Một số hình ảnh

                                                                                                                 LĐLĐ huyện Yên Khánh

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 563
Hôm qua : 627
Tổng số : 7.559.758