CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện Yên Khánh sơ kết hoạt động công đoàn 9 tháng đầu năm và ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Agribank Yên Khánh

Thực hiện chương trình công tác năm 2020 và sự chỉ đạo của Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh, được sự nhất trí của Ban thường vụ Huyện ủy Yên Khánh, chiều ngày 24 tháng 9 năm 2020, tại Hội trường UBND huyện, LĐLĐ huyện Yên Khánh tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm và ký thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng AGRIBANK huyện Yên Khánh.

Về dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thị Mai Thủy -  Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Phùng Thị Hằng – Huyện ủy viên, Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện chủ trì Hội nghị; Đồng chí Phạm Văn Hảo, Giám đốc Ngân hàng  AGRIBANK huyện Yên Khánh.

Các đại biểu dự hội nghị

 

          Tại hội nghị, đồng chí Phạm Trung Kiên, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020 và tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019 -2020 khối các trường học. Có 5 ý kiến phát biểu tham luận làm rõ những kết quả hoạt động công đoàn tại cơ sở; việc thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động do công đoàn và các cấp, các ngành phát động và trao đổi những kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn tại các doanh nghiệp ngoài nhà nước trong thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 2019.

           Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Mai Thủy đã biểu dương những kết quả trong 9 tháng đầu năm của LĐLĐ huyện Yên Khánh, nổi bật là: Công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn, việc thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động, công tác tài thu và huy động nguồn lực trong tài chính cho hoạt động công đoàn… đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong  3 tháng cuối năm 2020: Tập trung nắm tình hình tư tưởng đoàn viên CNVC, NLĐ trong thời gian trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ tỉnh, tăng cường công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NLĐ, rà soát các chỉ tiêu thi đua năm 2020...Cũng tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện  đã trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020 của CĐCS khối các trường học.

Đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh  trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân

      Đồng chí Phùng Thị Hằng, Chủ tịch LĐLĐ huyện Yên Khánh trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân

 

         Tiếp đó, LĐLĐ huyện phối hợp với Ngân hàng Agribanhk Yên Khánh, triển khai thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng Agribanhk Yên Khánh với LĐLĐ huyện trong phối hợp thu, cấp kinh phí, đoàn phí công đoàn cho các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện.

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện Yên Khánh và Ngân hàng Agribank Yên Khánh ký kết  thỏa thuận hợp tác

      Ông Phạm Văn Hảo - Giám đốc Ngân hàng Agribank huyện Yên Khánh triển khai một số nội dung trong thỏa thuận hợp tác

            

           Đại biểu dự hội nghị đã nhất trí cao và vui mừng với những kết quả đã đạt được trong 9 tháng đầu năm 2020 và tin tưởng vào sự lãnh đạo của LĐLĐ huyện tiếp tục có những bước đổi mới, sáng tạo để khng định được vai trò, vị trí của tổ chức công đoàn đồng thời tạo được nim tin với đoàn viên và người lao động.

                                                             LĐLĐ huyện Yên Khánh

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 502
Tổng số : 6.885.221