Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện Yên Khánh tổ chức công bố quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH may Ninh Bình

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022) và 76 năm thành lập Công đoàn Ninh Bình (7/1946-7/2022), chiều ngày 23/7/2022, Liên đoàn Lao động huyện Yên Khánh tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH may Ninh Bình, kết nạp 121 đoàn viên.Về dự và chỉ đạo có đồng chí Phùng Thị Hằng - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện,  bà Bùi Thị Bắc - Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty, các đồng chí cán bộ chuyên trách LĐLĐ huyện.

                                              Đồng chí Phùng Thị Hằng, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phùng Thị Hằng, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã biểu dương những hoạt động của công ty và đoàn viên, NLĐ trong Công ty. Mặc dù công ty mới thành lập gần 02 tháng xong đã hoạt động ổn định và NLĐ đã tự nguyện gia nhập tổ chức Công đoàn. Đại diện BCH CĐCS đã phát biểu cảm ơn BCH LĐLĐ huyện BGĐ công ty đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để CĐCS được thành lập và đi vào hoạt động ổn định cùng công ty, đồng chí cũng hứa BCH CĐCS sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới hoạt động, chăm lo tốt hơn cho đoàn viên góp phần xây dựng công ty phát triển bền vững mang lại thu nhập ổn định cho đoàn viên, ngưòi lao động.       

                                                  Đồng chí Phùng Thị Hằng, Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng BCH CĐCS

Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng 93 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và 76 năm thành lập Công đoàn Ninh Bình của LĐLĐ huyện Yên Khánh.

Phùng Thị Hằng, Chủ tịch LĐLĐ huyện


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 198
Hôm qua : 729
Tổng số : 7.535.619