Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”; Ngày 16/3/2022, LĐLĐ tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Dương Đức Khanh, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Phạm Thị Thảo, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy. Cùng dự có các đồng chí Thường trực, Trưởng các Ban LĐLĐ tỉnh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ các huyện, thành phố, Công đoàn ngành; Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp kỹ thuật Du lịch Công đoàn Ninh Bình và các tập thể, cá nhân được khen thưởng. 

Tại hội nghị có 04 ý kiến phát biểu tham luận, các ý kiến đã thể hiện sự đồng tình cao đối với báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2021; giới thiệu nhiều kinh nghiệm hay, phương pháp hoạt động sáng tạo; biểu thị sự hưởng ứng của các cấp công đoàn, CNVCLĐ toàn tỉnh với quyết tâm cao, sáng tạo và đổi mới để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu và nhiệm vụ năm 2022 đề ra; đồng thời đưa ra những giải pháp, những đề xuất kiến nghị để phong trào thi đua ngày càng được nhân rộng trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Dương Đức Khanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các tập thể và cá nhân trong thực hiện các phong trào thi đua năm 2021. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị, năm 2022, trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, lan rộng trên địa bàn ảnh hưởng đến đời sống, việc làm, thu nhập của đoàn viên, CNVCLĐ, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các phong trào thi đua trong các cấp công đoàn cần thực hiện tốt một số nhiệm vụ: Tập trung đổi mới hình thức, nội dung phát động phong trào thi đua; Tăng cường sự phối hợp và trách nhiệm giữa các đơn vị, doanh nghiệpnhằm tạo sức mạnh tổng hợp thúc đẩy phong trào thi đua; Xác định rõ chủ đề, nội dung và biện pháp tổ chức thực hiện phong trào thi đua phải phù hợp với từng lĩnh vực, ngành nghề để vận động CNVCLĐ tích cực tham gia, hưởng ứng; các tiêu chí đánh giá thi đua phải bám sát mục tiêu, chỉ tiêu của công đoàn, đơn vị, doanh nghiệp. Chú trọng công tác tuyên truyền về mục tiêu, chỉ tiêu thi đua; nêu gương các điển hình tiên tiến trên các phương tiện thông tin và phổ biến, nhân rộng các mô hình có hiệu quả trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và tiếp tục hưởng ứng Chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid – 19” của Tổng Liên đoàn phát động.

Nhân dịp này Tổng LĐLĐ Việt Nam, UBND tỉnh và LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc, Bằng khen cho 33 tập thể, 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2021; 17 tác giả được nhận Bằng Lao động sáng tạo, 02 cá nhân được nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Tổng Liên đoàn.

Một số hình ảnh tại hội nghị

              

                                       

 

 Ban Chính sách - Pháp luật

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 133
Hôm qua : 533
Tổng số : 7.290.957