Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ tỉnh tổ chức trao hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn"

Ngày 20/7/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình đã trao số tiền 60 triệu đồng hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn” cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc LĐLĐ Thành phố Tam Điệp và LĐLĐ huyện Hoa Lư. Tham dự có đồng chí Dương Đức Khanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đại diện lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện, UB MTTQ VN huyện Hoa Lư; Đảng uỷ, UBND xã Yên Sơn; Lãnh đạo LĐLĐ và CĐCS có công nhân được hỗ trợ và các nhà hảo tâm tài trợ xây nhà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ xây nhà cho gia đình chị  Đặng Ngọc Liễu

Đoàn viên công đoàn Đặng Ngọc Liễu, sinh năm 1981, làm việc tại Công ty TNHH Giày Adora VN từ 10/9/2011. Gia đình thuộc hộ nghèo của xã Yên Sơn, thành phố Tam Điệp. Bản thân là mẹ đơn thân nuôi 02 con nhỏ, ba mẹ con ở nhờ căn nhà cấp 4 xuống cấp của ông bà ngoại. Sang đầu năm 2021, được bố mẹ đẻ cho mảnh đất; cùng với sự hỗ trợ, giúp đỡ của gia đình, công đoàn các cấp và địa phương chị đã xây dựng được ngôi nhà khang trang, kiên cố.


Đoàn viên Nguyễn Thị Dịu, sinh năm 1979, công nhân CTCP Xi Măng Hệ Dưỡng gần 20 năm. Bản thân sức khoẻ yếu, một mình nuôi 02 con nhỏ, chồng không có việc làm. Gia đình thuộc diện hộ nghèo, ở trong căn nhà khu tập thể  30m2 lụp sụp, dột nát lợp Broximang tại xã Ninh Vân.

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ xây nhà cho gia đình chị  Nguyễn Thị Dịu

Trao đổi tại buổi trao hỗ trợ, đồng chí Dương Đức Khanh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình đã động viên, chia sẻ để công nhân lao động vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, tiếp tục hăng say sản xuất, hoàn thành tốt công việc. Bản thân công nhân và gia đình vô cùng vui mừng, xúc động khi nhận được sự quan tâm của tổ chức công đoàn và các cấp chính quyền địa phương.

Thanh Hòa, Ban CSPL&QHLĐ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 715
Tổng số : 7.559.764