Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ tỉnh: trao học bổng cho con CNLĐ từ nguồn quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng

         Sáng ngày 30/8/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel, Quỹ Tấm lòng vàng (Báo Lao động) đã phối hợp tổ chức lễ trao học bổng cho con công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

          Trong chương trình Thủ tướng Chính phủ gặp gỡ, đối thoại với công nhân, lao động cả nước năm 2022, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel tặng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam 2,5 tỷ đồng để trao tặng học bổng cho con công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn; con công nhân, lao động có bố, mẹ qua đời do dịch bệnh Covid-19.

          Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã phân bổ cho Ninh Bình 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình đã lựa chọn và trao 30 suất học bổng cho con công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

          Đồng chí Dương Đức Khanh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình cho biết, công tác chăm lo, hỗ trợ con em công nhân, viên chức, người lao động luôn được quan tâm với nhiều hình thức khác nhau. Thời gian tới, công đoàn các cấp tiếp tục nhân rộng công tác chăm lo cho con em công nhân, lao động, đặc biệt rà soát các cháu học giỏi có hoàn cảnh khó khăn để quan tâm, dành nhiều tình cảm, tặng những món quà ý nghĩa để động viên các cháu vượt qua khó khăn để học tập tốt.

          Cũng trong chương trình LĐLĐ tỉnh đã trao tặng học bổng cùng em vượt khó đến trường trị giá 4.500.000đồng/năm học cho 01 em học sinh và trao tặng 31 phần quà cho con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh tại Chương trình

Ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 556
Tổng số : 7.458.211