Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động huyện Hoa Lư phối hợp tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ trong CNVCLĐ

           Ngày 5/9/2020, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Hoa Lư phối hợp với Công an huyện Hoa Lư tổ chức tuyên truyền luật giao Thông đường bộ, văn hoá giao thông, các giải pháp đảm bảo an toàn giao thông cho 400 đoàn viên, CNLĐ tại công ty TNHH Panlof Vina. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Văn Tuấn, UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Việt, Phó trưởng Công an Huyện Hoa Lư; đồng chí Đinh Thị Đào, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoa Lư.

Tại buổi tuyên truyền, các đoàn viên, CNLĐ đã được nghe thông báo tình hình trật tự an toàn giao thông trên toàn quốc, tỉnh Ninh Bình nói chung và trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Hoa Lư nói riêng trong những tháng đầu năm 2020. Bên cạnh đó còn có các phân tích về những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, lỗi vi phạm thường gặp của người tham gia giao thông và nêu lên một số văn bản pháp luật, thông tư, nghị định mới được ban hành trong lĩnh vực giao thông đường bộ và một số giải pháp để phòng tránh tai nạn giao thông. Thiếu tá Đinh Văn Đức, Đội trưởng đội CSGT, Công an huyện Hoa Lư còn chiếu một số phim, phóng sự, hình ảnh về tai nạn giao thông và hậu quả để lại đối với gia đình và xã hội. Việc cấp phát tờ rơi tuyên truyền luật giao thông, các quy định về hình thức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, trong đó trọng tâm là xử lý vi phạm nồng độ cồn với người tham gia giao thông bằng xe ôtô, xe máy để cho cán bộ, CNVCLĐ biết thực hiện. Buổi tuyên truyền giúp các đoàn viên, CNLĐ nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, có cái nhìn tổng quát hơn về pháp luật an toàn giao thông. Từ đó tiếp thu kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, các quy tắc khi tham gia giao thông và các cách phòng tránh tai nạn khi tham gia giao thông. Đồng thời, mỗi cán bộ, đoàn viên,CNVCLĐ là một người tuyên truyền tích cực đến người thân, đồng nghiệp cùng thực hiện để cùng tham gia giao thông một cách an toàn. Thông qua đó xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông trong công nhân viên chức lao động .

Cũng tại buổi tuyên truyền, LĐLĐ huyện trao 20 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, 100 mũ bảo hiểm, 50 áo mưa cho đoàn viên, CNLĐ tại Công ty TNHH PanLof Vina.

Một số hình ảnh

                                                                     LĐLĐ huyện Hoa Lư


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 284
Tổng số : 7.127.077