Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động huyện Hoa Lư thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nhân Chính-Trung tâm tư vấn và điều trị nghiện ma túy tự nguyện          

         Chiều ngày 01/4/2021, Liên đoàn Lao động huyện Hoa Lư tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nhân Chính-Trung tâm tư vấn và điều trị nghiện ma túy tự nguyện, kết nạp mới 30 đoàn viên. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 và hưởng ứng Tháng công nhân năm 2021.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - UV BCH, Phó trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra LĐLĐ tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Tuấn- UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Đồng chí Đinh Thị Đào - HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện chủ trì buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Chiên - HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Ông Nguyễn Đức Vinh- Bí thư chi bộ, Giám đốc công ty; cùng các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện, phóng viên Đài Phát thanh huyện và 30 công nhân lao động công ty.

          Trung tâm Tư vấn và điều trị nghiện ma túy (TV&ĐTNMT) tự nguyện Nhân Chính ra đời và đi vào hoạt động từ năm 2007 tại TP. Bắc Ninh cho đến nay đã thành lập được nhiều cơ sở tư vấn và điều trị nghiện ma túy trên cả nước trong đó có Ninh Bình. Người lao động của công ty chủ yếu là nhân viên tư vấn, bác sĩ điều trị. Qua quá trình tuyên truyền, vận động, người lao động công ty đã nghiên cứu về quyền, nghĩa vụ khi tham gia tổ chức công đoàn và viết đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam.

          Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động huyện đã trao Quyết định công nhận công đoàn cơ sở cho Ban Chấp hành lâm thời công ty và nhất trí với phương hướng hoạt động trong thời gian tới của công đoàn công ty, đặt mục tiêu tiếp tục vận động đông đảo người lao động công ty gia nhập công đoàn, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và sự phát triển của tổ chức công đoàn.

          Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đinh Thị Đào - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện chúc mừng CĐCS doanh nghiệp đã được chính thức thành lập và đi vào hoạt động. Đồng chí thông tin về các lợi ích của doanh nghiệp và người lao động khi gia nhập tổ chức Công đoàn như: được hỗ trợ tư vấn pháp luật; được bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng; được hỗ trợ trong các hoạt động xã hội từ thiện của Công đoàn..... Đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành CĐCS lâm thời và đề nghị Ban Giám đốc công ty luôn quan tâm tạo điều kiện cho CĐCS hoạt động thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

          Trong không khí trang trọng, phấn khởi của buổi lễ, chị Đinh Thị Tuyết - đại diện đoàn viên tại công ty đã phát biểu cảm tưởng vinh dự khi được tham gia tổ chức công đoàn, cùng các đoàn viên hứa phấn đấu trong lao động sản xuất để tăng doanh thu của doanh nghiệp và góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

          Đại diện cho Ban lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Đức Vinh - Bí thư chi bộ,  Giám đốc phát biểu sẽ tạo các điều kiện thuận lợi cho tổ chức Công đoàn hoạt động, đề nghị Ban Chấp hành CĐCS đồng hành với doanh nghiệp trong việc đảm bảo các quyền lợi hợp pháp chính đáng, chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên, người lao động, giúp người lao động yên tâm làm việc để từ đó cùng góp sức vào sự phát triển, thành công của doanh nghiệp./.

Một số hình ảnh

                                                         LĐLĐ Huyện Hoa Lư


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 252
Hôm qua : 577
Tổng số : 7.079.317