Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động huyện Hoa Lư trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Đầu tư Đức Chiến

        Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Hoa Lư tổ chức trao quyết định thành lập công đoàn cơ sở công ty TNHH Đầu tư Đức Chiến, kết nạp mới 50 đoàn viên công đoàn. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022).

Dự buổi Lễ có đồng chí Đinh Thị Đào - HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Ông Nguyễn Quang Chiến - Giám đốc công ty; cùng đại diện công nhân lao động công ty.

          Công ty TNHH Đầu tư Đức Chiến được thành lập từ năm 2014, kinh doanh chủ yếu về lĩnh vực khai thác, cắt tạo dáng và hoàn thiện đá. Căn cứ nhu cầu phát triển của công ty cũng như nhằm xây dựng mối quan hệ hài hoà giữa người lao động và người sử dụng lao động theo quy định của pháp luật Lao động, Luật công đoàn, Điều lệ công đoàn; Sau quá trình tuyên truyền về quyền, nghĩa vụ của người lao động khi tham gia tổ chức công đoàn; người lao động công ty đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam.

          Căn cứ hồ sơ đề nghị thành lập CĐCS, sau quá trình thẩm định, Liên đoàn lao động huyện Hoa Lư đã ban hành Quyết định kết nạp đoàn viên, thành lập CĐCS Công ty TNHH Đầu tư Đức Chiến; đồng thời trao Quyết định công nhận BCH công đoàn cơ sở lâm thời và đồng ý với phương hướng hoạt động trong thời gian tới của công đoàn công ty; đặt mục tiêu tiếp tục vận động đông đảo CNLĐ công ty gia nhập công đoàn, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và sự phát triển của tổ chức công đoàn.

          Đồng chí Đinh Thị Đào - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện chúc mừng CĐCS doanh nghiệp đã được chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Đồng chí thông tin về các lợi ích của doanh nghiệp và người lao động khi gia nhập tổ chức Công đoàn như: được hỗ trợ tư vấn pháp luật; được bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng; được hỗ trợ trong các hoạt động xã hội từ thiện của Công đoàn..... Đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành CĐCS lâm thời và đề nghị Ban Giám đốc công ty luôn quan tâm tạo điều kiện cho CĐCS hoạt động thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

          Đại diện cho Ban lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Quang Chiến - Giám đốc phát biểu sẽ tạo các điều kiện thuận lợi cho tổ chức Công đoàn hoạt động, đề nghị Ban Chấp hành CĐCS đồng hành với doanh nghiệp trong việc đảm bảo các quyền lợi hợp pháp chính đáng, chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên, người lao động, giúp người lao động yên tâm làm việc để từ đó cùng góp sức vào sự phát triển, thành công của doanh nghiệp.

          Nhân dịp ra mắt CĐCS Công ty, LĐLĐ huyện đã trao 05 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh hoạt động

 

Thu Phương - LĐLĐ Huyện Hoa Lư


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 150
Hôm qua : 533
Tổng số : 7.290.974