Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động huyện Yên Khánh thăm và tặng quà nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

       Mỗi năm dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các CĐCS khối trường học đều sôi nổi tổ chức các hoạt động tri ân, kỷ niệm. Năm nay, do dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều đơn vị trường học không tổ chức được hoạt động kỷ niệm và một số đơn vị phải tạm dừng việc dạy và học để đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

       Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, nhằm kịp thời chia sẻ, động viên các CĐCS và đoàn viên khối giáo dục bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, ngày 19/11/2021, Liên đoàn Lao động huyện Yên Khánh đã đến thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đối với các thầy giáo, cô giáo một số CĐCS không may có giáo viên, học sinh là F1, F2,...thăm và tặng quà cho đoàn viên công đoàn, giáo viên và học sinh đang cách ly tại các khu cách ly tập trung của huyện.

       Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên chia sẻ, đồng thời chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "Trồng người". Các thầy cô giáo và các cháu học sinh rất vui mừng phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm động viên kịp thời của Liên đoàn Lao động huyện và mong muốn dịch bệnh sớm qua để cô trò được trở về cuộc sống bình thường, được tiếp tục dạy và học dưới mái trường thân yêu của mình.

Một số hình ảnh

                                                                           LĐLĐ huyện Yên Khánh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 111
Hôm qua : 414
Tổng số : 7.172.052