Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động huyện Yên Mô: Các hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Thường trực Liên đoàn Lao động huyện đã tham gia đoàn đại biểu của huyện Yên Mô đi dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sỹ tại một số tỉnh Miền Trung và dâng hương, tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện để tri ân, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Cùng với hoạt động dâng hương, tưởng niệm, Liên đoàn Lao động huyện và các CĐCS đã tổ chức thăm hỏi, tri ân và tặng 87 suất quà trị giá 33.450.000 đồng đến gia đình cán bộ, đoàn viên, CNLĐ có thân nhân là thương binh, liệt sỹ, bệnh binh. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí cán bộ công đoàn đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân, đồng thời động viên các thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách quan tâm chăm lo giữ gìn sức khỏe, động viên đoàn viên, CNLĐ phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, nỗ lực trong lao động sản xuất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tổ chức Công đoàn huyện Yên Mô, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và lòng biết ơn sâu sắc đối với anh linh các Anh hùng liệt sỹ và sự hy sinh, mất mát của những thương, bệnh binh và gia đình chính sách.

Một số hình ảnh

 

LĐLĐ huyện Yên Mô


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 312
Hôm qua : 366
Tổng số : 7.511.825