Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động huyện Yên Mô: Tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 76 năm thành lập Công đoàn Ninh Bình.

Ngày 25/7/2022, Liên đoàn Lao động huyện Yên Mô tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022) và 76 năm thành lập Công đoàn Ninh Bình (7/1946-7/2022). Dự gặp mặt có các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành, Ủy viên UBKT Liên đoàn Lao động huyện và các đồng chí Chủ tịch CĐCS khối doanh nghiệp.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022) và 76 năm thành lập Công đoàn Ninh Bình (7/1946-7/2022). Phát huy truyền thống vẻ vang của tổ chức công đoàn, từ ngày thành lập đến nay, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Huyện ủy, sự chỉ đạo, hướng dẫn của Liên đoàn Lao động tỉnh, đội ngũ CNVCLĐ và tổ chức Công đoàn huyện Yên Mô đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt, luôn là lực lượng đi đầu cùng với nhân dân trong huyện vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao. Từ 06 đầu mối CĐCS trực thuộc với gần 1000 đoàn viên (năm 1994), đến nay đã có 105 CĐCS với hơn 11 nghìn đoàn viên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Bình-HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện nhấn mạnh: 93 năm qua là chặng đường lịch sử vô cùng vẻ vang của giai cấp công nhân Việt Nam và tổ chức Công đoàn Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đó là niềm tự hào chung của CNVCLĐ và tổ chức công đoàn, gặp mặt kỷ niệm ngày thành lập công đoàn để ôn lại truyền thống vẻ vang trong chặng đường đã qua, tri ân sự đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, đoàn viên, người lao động đã hy sinh, cống hiến vì quê hương, đất nước và tổ chức Công đoàn. Tin tưởng rằng, phát huy truyền thống tốt đẹp của giai cấp công nhân, của tổ chức Công đoàn Việt Nam và truyền thống anh hùng của quê hương Yên Mô, giai cấp công nhân và các cấp công đoàn trong huyện sẽ tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh, tham gia thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, củng cố QP-AN, góp phần xây dựng quê hương Yên Mô ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã triển khai kế hoạch Đại hội Công đoàn cơ sở, tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Yên Mô lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Một số hình ảnh

 

 

Liên đoàn Lao động huyện Yên Mô

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 222
Hôm qua : 729
Tổng số : 7.535.643