Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động huyện Yên Mô: Tổ chức khánh thành và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn"

         Ngày 19/11/2021, Liên đoàn Lao động huyện Yên Mô phối hợp với Trung tâm Môi trường Đô thị huyện tổ chức khánh thành và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho chị Phạm Thị Thắm là đoàn viên công đoàn, công nhân lao động Trung tâm Môi trường Đô thị huyện, nhà ở Tổ dân phố Bồ Vi 1, thị trấn Yên Thịnh. Dự khánh thành có đồng chí Lê Văn Bình- Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đại diện Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND thị trấn Yên Thịnh, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành CĐCS Trung tâm Môi trường Đô thị huyện, Ban chi ủy chi bộ, Ban Công tác Mặt trận Tổ dân phố Bồ vi 1 và anh em, người thân trong gia đình chị Phạm Thị Thắm.

          Gia đình chị Thắm có hoàn cảnh rất khó khăn, chồng mất sớm, bản thân chị mắc bệnh hiểm nghèo, nuôi ba người con ăn học, thu nhập từ lương công nhân phải trang trải nhiều khoản chi phí, ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp, dột nát; mong muốn và nguyện vọng của chị là xây được ngôi nhà mới để gia đình sinh sống đảm bảo an toàn khi mưa bão. Nắm bắt được hoàn cảnh của chị Thắm, Liên đoàn Lao động huyện đã tích cực vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ, giúp đỡ nguồn lực để hỗ trợ chị xây dựng ngôi nhà mới. Nhận được đề nghị của Liên đoàn Lao động huyện, các nhà hảo tâm và Trung tâm Môi trường Đô thị huyện đã quyết định hỗ trợ kinh phí và quà tặng với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng và động viên gia đình chị Thắm vay mượn thêm của người thân, đồng nghiệp, bạn bè để xây dựng ngôi nhà mới.

Tại buổi khánh thành và trao hỗ trợ, chị Phạm Thị Thắm đã rất xúc động và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến tổ chức Công đoàn huyện, Lãnh đạo Trung tâm Môi trường Đô thị huyện và các nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm chăm lo, giúp đỡ, hỗ trợ để chị xây dựng được ngôi nhà mới, đây là niềm vui cũng là động lực để chị cùng gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Một số hình ảnh

                          LĐLĐ huyện Yên Mô


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 95
Hôm qua : 414
Tổng số : 7.172.036