Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình tập huấn công tác chuyển đổi số cho cán bộ công đoàn các cấp

Xác định chuyển đổi số đóng vai trò quan trọng trong nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác tuyên truyền, chăm lo bảo vệ quyền lợi chính đáng của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ). Sáng ngày 21/9/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp khoa học kỹ thuật tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng chuyển đổi số cho trên 250 cán bộ công đoàn các cấp.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe giới thiệu 3 chuyên đề: Chuyển đổi số trong công tác quản lý, tuyên truyền phổ biến và giáo dục pháp luật cho đoàn viên. Vấn đề an ninh mạng trong chuyển đổi số trong phát triển an toàn của các cơ quan, đơn vị. Một số giải pháp về chuyển đổi số nâng cao hoạt động sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Đồng chí Dương Đức Khanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị

Thông qua lớp tập huấn, giúp cho đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp hiểu rõ hơn về sự cần thiết phải nâng cao hiệu quả và chất lượng trong công tác; coi công tác chuyển đổi số là hoạt động cần thiết nhằm giảm thiểu các thao tác thủ công, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, phục vụ cho sự phát triển chung của tỉnh; tạo dựng môi trường làm việc khoa học, chuyên nghiệp; đồng thời góp phần xây dựng đội ngũ CNVCLĐ hiện đại, lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu tình hình mới.

Ban Tuyên giáo - Nữ công

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 105
Hôm qua : 533
Tổng số : 7.290.929