Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình thăm, tặng quà, chia sẻ khó khăn với công nhân “3 tại chỗ”

Sáng ngày 18/11/2021, đồng chí Dương Đức Khanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã tới thăm, động viên và tặng quà CNLĐ ngoại tỉnh đang thực hiện “3 tại chỗ” tại Công ty TNHH Giầy Athena Việt Nam và Công ty TNHH Mcnex Vina.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp, người lao động trước những tác động ảnh hưởng của dịch Covid-19, đồng thời nắm tình hình lao động sản xuất, phương án phòng, chống dịch Covid-19 của doanh nghiệp và thăm khu nhà ở, điều kiện sinh hoạt của CNLĐ. Nhân dịp này, Thường trực  LĐLĐ tỉnh đã trao 40 suất quà (mỗi suất 500.000đ) cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện “3 tại chỗ” tại 2 doanh nghiệp.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh đang diễn biến phức tạp, đây là một trong những hoạt động kịp thời, ý nghĩa của tổ chức công đoàn tỉnh nhằm chia sẻ với khó khăn của doanh nghiệp và người lao động, đồng thời động viên, giúp đỡ công nhân giảm bớt một phần khó khăn, yên tâm, tin tưởng vào sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, từng bước kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh./.

Một số hình ảnh

 

 

                                                                                                        TG-NC

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 95
Hôm qua : 414
Tổng số : 7.172.036