CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình tổ chức Chương trình "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương" năm 2021

Ngày 27/01/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình tổ chức Chương trình Tết sum vầy tại Công ty TNHH may mặc Excel Việt Nam.

Đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Đồng chí Trần Song Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Hoàng Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy Yên Khánh đã về dự và trao quà cho CNLĐ. 

Cùng dự chương trình có lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các đoàn thể của tỉnh; Lãnh đạo UBND huyện Yên Khánh; Đại diện Ban ATGT tỉnh, các đơn vị tài trợ; Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ các huyện, thành phố, Công đoàn ngành; Đại diện Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và trên 1000 CNLĐ của Công ty.

Với chủ đề “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” và phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có tết”. Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh đã tiếp nhận 200 suất quà từ Tổng LĐLĐ Việt Nam, 200 suất quà từ Quỹ đền ơn đáp nghĩa; 500 mũ bảo hiểm  xe máy của Công ty TNHH Á Châu; 30 suất quà từ Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT tỉnh Ninh Bình để trao tặng tới CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. LĐLĐ tỉnh đã dành 700 suất quà  phân bổ cho LĐLĐ các huyện, thành phố, CĐN và trao trực tiếp cho CNLĐ tại chương trình. Ngoài ra, nhiều CNLĐ của Công ty TNHH may mặc Excel đã được nhận quà từ Huyện ủy Yên Khánh, LĐLĐ huyện Yên Khánh và lãnh đạo công ty  trao tặng quà Tết, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2020. Cũng trong chương trình đã diễn ra các hoạt động sôi nổi, hấp dẫn tạo không khí vui tươi phấn khởi thông qua màn trình diễn thời trang ấn tượng, các tiết mục văn nghệ với chủ đề về mùa xuân, phần bốc thăm trúng thưởng hồi hộp với nhiều phần quà giá trị dành cho người lao động.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đánh giá cao những nỗ lực của các cấp công đoàn ở Ninh Bình trong việc quan tâm, chăm lo đến đoàn viên, công nhân lao động. Việc tổ chức chương trình Tết Sum vầy là hoạt động có ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc của Liên đoàn Lao động tỉnh. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể công nhân lao động trên địa bàn tỉnh nói chung và Công ty TNHH Excel Việt Nam nói riêng có một cái Tết đầm ấm và hạnh phúc.

Đây là hoạt động thường niên được LĐLĐ tỉnh Ninh Bình tổ chức mỗi dịp Tết đến, xuân về nhằm thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, tổ chức Công đoàn, các cấp, các ngành và người sử dụng lao động trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ, đặc biệt là những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn./.

Một số hình ảnh


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 244
Hôm qua : 532
Tổng số : 7.066.689