CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức gặp mặt, chia tay các đồng chí cán bộ công đoàn nghỉ hưu

Sáng 04/8, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã tổ chức gặp mặt, chia tay 02 đồng chí cán bộ công đoàn chuyên trách nghỉ hưu từ tháng 7 năm 2020. Đồng chí Mai Văn Chất, nguyên UV BCH, Chủ tịch LĐLĐ huyện Kim Sơn; Đồng chí Phạm Văn Hòa, nguyên UV BCH, Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoa Lư.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã đánh giá và ghi nhận quá trình công tác, những đóng góp của các đồng chí vào sự phát triển chung của tổ chức Công đoàn Ninh Bình trong thời gian qua. Các đồng chí đều hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, có trách nhiệm cao với công việc.

Đến nay, các đồng chí đã đủ điều kiện được về nghỉ hưu theo chế độ của Đảng, Nhà nước. Đó là niềm hạnh phúc trong cuộc đời công tác, là sự ghi nhận đóng góp, công sức, trí tuệ của các đồng chí với xã hội nói chung và tổ chức công đoàn nói riêng. Thay mặt BTV Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực chúc các đồng chí sức khỏe, tiếp tục theo dõi, đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung của tổ chức Công đoàn Ninh Bình.

Đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh tặng hoa chia tay các đồng chí cán bộ công đoàn chuyên trách nghỉ hưu

Thay mặt các đồng chí nguyên là cán bộ công đoàn chuyên trách nghỉ hưu, đồng chí Phạm Văn Hòa cảm ơn trước sự quan tâm của Ban Thường vụ, Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng thời chia sẻ những tình cảm trong quá trình công tác và khi nghỉ hưu, sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên và nghĩa vụ công dân nơi sinh sống./.

                                                                             Văn phòng LĐLĐ tỉnh

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6.230
Tổng số : 6.877.401