CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội gia đình Mcnex

          Thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và ngày gia đình Việt Nam, sáng ngày 28/6/2020, Công đoàn Công ty TNHH Mcnex Vina (Khu công nghiệp Phúc Sơn) tổ chức “Ngày hội gia đình Mcnex”. Dự chỉ đạo và chung vui có đồng chí Lê Thị Mai Thủy – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các khu công nghiệp, BGĐ và BCH Công đoàn cùng toàn thể gia đình cán bộ, đoàn viên, công nhân viên Công ty TNHH Mcnex Vina.

          Ngày hội gia đình Mcnex diễn ra với nhiều hoạt động sổi nổi, hấp dẫn, ý nghĩa như: Hội chợ các gian hàng ẩm thực, các trò chơi dân gian và trò chơi giải câu đố có thưởng, trao tặng mũ cho con cán bộ, công nhân viên tham gia chương trình và trao quà cho con cán bộ, công nhân viên không may mắc bệnh hiểm nghèo.

          Kết thúc Ngày hội gia đình Mcnex đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cháu khi tham quan, trải nghiệm nơi làm việc của bố/mẹ, được tham gia các trò chơi dân gian và nhận các phần thưởng ý nghĩa, đồng thời là sân chơi bổ ích, giao lưu, chia sẻ, gắn kết các gia đình giữa các bộ phận, góp phần tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam.

Một số hình ảnh

                                                              CĐCS


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 506
Hôm qua : 32.173
Tổng số : 7.053.046