Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những tấm lòng vàng từ các cá nhân hảo tâm tại Công ty Cổ phần du Lịch Tân Phú

Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần du lịch Tân Phú được thành lập từ năm 2010, trải qua 13 năm trưởng thành và phát triển đến nay CĐCS có 150 đoàn viên công đoàn, với 10 tổ công đoàn, 7 ủy viên Ban Chấp hành CĐCS. Hằng năm, các hoạt động của CĐCS đã bám sát sự chỉ đạo của công đoàn cấp trên, trực tiếp là Liên đoàn Lao động huyện Gia Viễn. CĐCS luôn đổi mới nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức các hoạt động bằng cách cụ thể hóa kế hoạch, chương trình cấp trên triển khai cho phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị. Bên cạnh đó, BCH CĐCS luôn tham mưu, tranh thủ được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty để thu hút được thời gian, vật chất và tinh thần mang lại lợi ích, phúc lợi cho đoàn viên và người lao động. 

Qua việc tổ chức các hoạt động của công đoàn hằng năm, như: Chương trình “Tết sum vầy”; “vui Tết thiếu nhi”; “vui Tết Trung thu”; “Góc chợ quê”; “Thăm hỏi tặng quà”, “Trao khuyến học”…. đã tạo hình ảnh tốt đẹp, ghi lại dấu ấn trong lòng Ban Lãnh đạo Công ty cũng như người lao động, từ đó tạo được niềm tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty và người lao động vào tổ chức công đoàn.

Được sự ủng hộ, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo công ty, sáng ngày 09/8/2023, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với các phòng ban của Công ty tổ chức chương trình ra mắt quỹ: TÂM AN. Người sáng lập quỹ là nhân viên maketing: HOÀNG VIỆT CƯỜNG. Với mục đích  của quỹ là chia sẻ yêu thương, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách để có nguồn quỹ động viên, hỗ trợ các gia đình đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, con đoàn viên thuộc gia đình hộ nghèo, các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập (đặc biệt là các cháu con công nhân nghèo vượt khó vươn lên học giỏi) trong công ty vào các dịp lễ tết, ngày thành lập công ty, ngày truyền thống Công đoàn,…..

Từ việc làm thiết thực, ý nghĩa nhân văn cao cả với mục đích Công ty là gia đình, Công đoàn là mái ấm, tại chương trình các cá nhân cổ đông của Công ty đã ủng hộ xây dựng quỹ với số tiền 275.000.000 đồng. Trong ngày ra mắt với tình cảm thân thiện, tinh thần thiện nguyện cao cả, Ban chấp hành CĐCS đón nhận nguồn quỹ TÂM AN và trân trọng cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các cá nhân cổ đông, hy vọng các mạnh thường quân  tiếp tục hướng về quỹ TÂM AN nhiều hơn nữa.

Một số hình ảnh

 

 

Phạm Đình Tưởng- Chủ tịch CĐCS công ty Cổ phần du lịch Tân Phú


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 347
Hôm qua : 366
Tổng số : 7.511.860