CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập trung các nguồn lực để chăm lo cho đoàn viên và người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Trước những tác động của dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Người lao động đang đứng trước những khó khăn khi bị tạm hoãn hợp đồng lao động, giảm nguồn thu nhập do doanh nghiệp thu hẹp sản xuất, tạm ngừng hoạt động... 

Thực hiện công tác chăm lo, kịp thời hỗ trợ, động viên, chia sẻ khó khăn với người lao động, sáng ngày 06/8/2020, LĐLĐ tỉnh tiếp tục trao tặng 457 suất quà với tổng giá trị là 228,5 triệu đồng cho đoàn viên và người lao động tại các CĐCS trực thuộc Công đoàn các KCN tỉnh bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19.

Phát biểu tại buổi  trao quà, đồng chí Dương Đức Khanh, Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp và công nhân lao động, động viên người lao động tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn, đồng thời đề nghị công đoàn cơ sở tiếp tục phát huy và nâng cao vai trò, trách nhiệm của mình tại đơn vị, kịp thời chia sẻ, hỗ trợ và động viên người lao động ổn định tư tưởng, vượt qua khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp có giải pháp tháo gỡ khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, sớm ổn định sản xuất kinh doanh, song song với bảo vệ và nâng cao quyền, lợi ích của đoàn viên và người lao động. 

Một số hình ảnh

                                                      

 

                                                                          Trần Thị Huệ - LĐLĐ tỉnh

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 502
Tổng số : 6.885.221