Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2020)! Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết sum vầy, giúp người lao động thêm gắn kết và vững tin vào doanh nghiệp

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh về việc chăm lo cho đoàn viên, người lao động, được sự đồng thuận của lãnh đạo doanh nghiệp, chiều ngày 18 tháng 01 năm 2020, Công đoàn Công ty TNHH YG Vina kết hợp với bộ phận chuyên môn tổ chức Chương trình Tết Sum Vầy Canh Tý 2020 cho công nhân lao động.

Tới dự và chúc mừng hoạt động của đơn vị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình, Ban Giám Đốc công ty TNHH YG Vina, Ban Chấp hành CĐCS, đại diện các khách hàng và gần một nghìn lao động đang làm việc tại công ty.

Năm 2019 là một năm khá khó khăn đối với YG Vina đúng như lời phát biểu khai mạc của Ông Kang Min Seok - Tổng giám đốc công ty. Tuy vậy, lãnh đạo Công ty vẫn nỗ lực đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động, tổ chức tiệc tất niên và Tết Sum vầy để thể hiện sự chăm lo và cảm ơn người lao động đã gắn bó với doanh nghiệp.

Đại diện Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung đã cảm ơn doanh nghiệp tạo điều kiện cho người lao động có được không khí sum vầy cùng nhau trước khi về nghỉ Tết. Đồng chí đề nghị năm 2020, lãnh đạo doanh nghiệp tiếp tục quan tâm hơn nữa tới người lao động, Công đoàn cơ sở tổ chức thêm nhiều hoạt động thiết thực, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, người lao động. Nhân dịp này, Công đoàn các khu công nghiệp trao tặng 07 chiếc chăn đông, 05 chiếc ấm giữ nhiệt và 05 sim Vinaphone trong phần rút thăm may mắn.

Tại chương trình, lãnh đạo doanh nghiệp đã tặng thưởng cho 27 lao động có thâm niên từ 05 năm trở lên, có thành tích lao động tốt trong công ty. Đồng thời trao tặng 30 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trị giá 15 triệu đồng.

Phần Rút thăm trúng thưởng, Công ty và Công đoàn đã trao tặng gần 200 suất quà cho những người may mắn. Tổng trị giá giải thưởng hơn 90 triệu đồng.

Niềm vui được tri ân, sum vầy và được nhận những giải thưởng đã động viên người lao động an tâm làm việc, vững tin vào những bước phát triển mới của Công ty. Hy vọng tiệc tất niên 2019 và Tết sum vầy xuân Canh Tý sẽ khởi động một năm mới với nhiều hoạt động ý nghĩa của Công đoàn Công ty.

Một số hình ảnh

    

    

                   

 

 

                                                                Vũ Thị Phượng- CĐCS           

                                                         


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 20.056
Tổng số : 6.827.389