Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Ninh Bình đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Ngày 14/8/2013, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và tổng kết công tác Công đoàn năm học 2012 - 2013. Dự Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng ...

Đồng chí Vũ Văn Kiểm, Giám đốc sở Giáo dục & Đào tạo thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao

Huân Chương Lao động Hạng Nhất cho Công đoàn ngành

Cùng dự có các đồng chí Phó giám đốc Sở, trưởng, phó các phòng ban chuyên môn của Sở; Phó giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh và các đồng chí trong Ban thi đua khen thưởng tỉnh Ninh Bình; đại biểu nguyên là Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục Ninh Bình qua các thời kỳ, đại biểu LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố, các Công đoàn ngành, Trường trung cấp kinh tế - kỹ thuật Công đoàn Ninh Bình; các đồng chí là uỷ viên BCH, uỷ viên UBKT CĐGD tỉnh Ninh Bình khóa XV; Trưởng phòng giáo dục, Chủ tịch CĐGD các huyện, thị xã, thành phố; Hiệu trưởng (Giám đốc), Chủ tịch CĐCS các đơn vị trưc thuộc.

Với những thành tích đã đạt được từ ngày thành lập Công đoàn ngành đến nay, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Ninh Bình đã vinh dự được Nhà nước và tổ chức Công đoàn cấp trên tặng nhiều phần thưởng cao quý. Năm 2013, Công đoàn ngành Giáo dục Ninh Bình vinh dự được Chủ tịch nước ký quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Vũ Văn Kiểm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Công đoàn ngành Giáo dục.

Nhân dịp này, Lãnh đạo CĐGD Việt Nam, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo Sở GDĐT, Lãnh đạo CĐGD tỉnh Ninh Bình đã trao Cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn; Cờ thi đua xuất sắc của Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Bằng khen của Bộ GDĐT, Bằng khen của CĐGD Việt Nam, Bằng khen của LĐLĐ tỉnh Ninh Bình, Giấy khen của Công đoàn Giáo dục tỉnh Ninh Bình cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013.

Nhân dịp năm học mới 2013 - 2014, Công đoàn Giáo dục tỉnh phối hợp với Lãnh đạo Sở, tổ chức trao 1000 xuất quà (Mỗi xuất 200.000 đồng) cho các em học sinh con gia đình Liệt sỹ, con thương binh, bệnh binh, con gia đình chính sách, con hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hỗ trợ các đơn vị tu sửa, nâng cấp nhà công vụ giáo viên (THPT Gia Viễn C: 60.000.000đ; Gia Viễn B: 70.000.000đ; Kim Sơn B: 90.000.000đ) với tổng số tiền trị giá 420 triệu đồng, từ nguồn kinh phí do cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động trong ngành quyên góp, hỗ trợ.

 

Nguyễn Tuấn Minh

Chủ tịch CĐGD Ninh Bình 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KỶ NIỆM


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 97
Hôm qua : 620
Tổng số : 7.374.332