Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức "Hội thi văn hóa công sở" khối cơ quan QLNN cấp tỉnh

Thực hiện Thông tri số 27-TT/TU, ngày 04/8/2015 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình; kế hoạch phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh với Sở nội vụ và sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ quan tỉnh ...

Thực hiện Thông tri số 27-TT/TU, ngày 04/8/2015 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình; kế hoạch phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh với Sở Nội vụ và sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ quan tỉnh về “Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; nâng cao chất lượng thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức”; Ngày 14/10/2015, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi “Văn hóa công sở “ khối cơ quan quản lý Nhà nước cấp tỉnh.

Đồng chí Mai Văn Tuất, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy

và Đ/c Đỗ Việt Anh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội dự thi

Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Mai Văn Tuất, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Đỗ Việt Anh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trương Cộng Hòa- Bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh, các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh, Thường trực Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các Sở ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh, Đảng ủy khối cơ quan tỉnh, LĐLĐ thành phố Ninh Bình, các CĐ ngành, các đồng chí Ban tổ chức Hội thi, ủy viên BCH CĐVC tỉnh và Chủ tịch các CĐCS trực thuộc.

Phần dự thi tài năng của các đoàn tuyển

Tham dự Hội thi có 9 đoàn tuyển, với 192 diễn viên không chuyên đến từ các Sở ngành khối cơ quan quản lý nhà nước; Với sự tự tin, trí tuệ, đoàn kết và tràn đầy nhiệt huyết, các đội tuyển đã thể hiện phần thi xuất sắc và đầy ấn tượng; các đơn vị tham gia Hội thi đã mang đến những tiết mục đặc sắc. Ngoài sự thể hiện tài năng về ca hát, diễn xuất, các tiết mục tham dự đều mang đến thông điệp vì một văn hóa công sở lành mạnh, đoàn kết và mang lại hiệu quả làm việc cao. Hội thi “Văn hóa công sở” đã thể hiện khá rõ nét  hình ảnh người cán bộ, công chức, viên chức trong thời kỳ mới không chỉ “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu” mà còn “Duyên dáng, lịch sự và văn minh”.

Thường trực Đảng ủy khối cơ quan tỉnh, LĐLĐ tỉnh, CĐVC tỉnh trao cờ và tiền thưởng

cho các đoàn đạt giải tại Hội thi

Kết thúc Hội diễn Ban Tổ chức đã trao 9 giải toàn đoàn gồm Cờ và tiền thưởng của Ban Tổ chức: Trong đó, có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ dành cho Màn Chào hỏi ấn tượng, Phần Xử lý tình huống hay và phần thi năng khiếu ấn tượng. Giải Nhất được trao cho đoàn tuyển CĐCS Sở Thông tin truyền thông; giải Nhì: CĐCS Sở Tài nguyên Môi trường và Sở Tài chính; giải Ba: CĐCS Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch, Sở Nội vụ; giải khuyến khích được trao cho các đơn vị: CĐCS Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, SởKế hoạch và Đầu tư.

Phát biểu bế mạc Hội thi đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy- Chủ tịch CĐVC tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Hội thi mong muốn và tin tưởng rằng mỗi CB, CC, VC khối cơ quan nhà nước cấp tỉnh càng thấm nhuần từng nét giá trị văn hoá, thực sự sống, làm việc, gìn giữ và thực hiện tốt nhất, cao nhất giá trị văn hóa công sở, chuẩn mực đạo đức của cán bộ, công chức, viên chức; xây dựng hình ảnh người cán bộ, công chức đẹp trong mắt Nhân dân; góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mỗi cơ quan, đơn vị và xây dựng nền hành chính của tỉnh trong sạch, vững mạnh, thông suốt, hiệu lực, hiệu quả./.   

Vũ Thị Nhung

PCT CĐVC tỉnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 334
Hôm qua : 366
Tổng số : 7.511.847