CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm thi đua các Ban LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2016

Ngày 02/12/2016, Cụm thi đua các Ban LĐLĐ tỉnh và Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Công đoàn Ninh Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua và bình xét thi đua khen thưởng cho các tập ...

Ngày 02/12/2016, Cụm thi đua các Ban LĐLĐ tỉnh và Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Công đoàn Ninh Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua và bình xét thi đua khen thưởng cho các tập thể và cá nhân năm 2016. Đồng chí Lê Đình Việt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị, cùng dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh và Trường TC nghề KTKT Công đoàn Ninh Bình.

Tại hội nghị, đại diện các thành viên trong cụm đã thảo luận, góp ý bổ sung vào báo cáo tổng kết công tác thi đua của cụm thi đua năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Đồng chí Lê Đình Việt, PCT LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Đình Việt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã biểu dương Cụm thi đua các Ban là đơn vị đầu tiên tổ chức hội nghị tổng kết và yêu cầu các thành viên trong Cụm bám sát các quy định về công tác thi đua khen thưởng để tổ chức bình xét đảm bảo theo đúng hướng dẫn của cấp trên. Trên cơ sở đó các thành viên trong Cụm đã thống nhất xét khen thưởng cho các tập thể và cá nhân và nhất trí đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng LĐLĐ tỉnh xem xét khen thưởng.

Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 417
Tổng số : 6.971.511