Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm thi đua các công đoàn ngành tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2016

Ngày 14/7/2016, tại Sở Y tế, Cụm thi đua các Công đoàn Ngành đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2016. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có có đồng chí Lê Đình Việt - Phó Chủ ...

Ngày 14/7/2016, tại Sở Y tế, Cụm thi đua các Công đoàn Ngành đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2016.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có có đồng chí Lê Đình Việt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Vũ Văn Cẩn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, lãnh đạo Ban Chính sách - Pháp luật LĐLĐ tỉnh cùng đại diện các đơn vị trong cụm.

Thay mặt Cụm thi đua đồng chí Phạm Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế đã Báo cáo Sơ kết phong trào thi đua trong CNVCLĐ 6 tháng đầu năm 2016.

Tại hội nghị các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch các Công đoàn Ngành đã đưa ra các ý kiến thể hiện sự đồng tình cao, cũng như những đóng góp đối với báo cáo đánh giá và kết quả phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2016 của Cụm thi đua các Công đoàn Ngành, đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn mà đơn vị mình đang gặp phải, giới thiệu nhiều kinh nghiệm hay, phương pháp hoạt động sáng tạo và cùng nhau đề ra những giải pháp, những đề xuất kiến nghị để phong trào thi đua ngày càng được nhân rộng trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Đình Việt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã biểu dương những đóng góp to lớn của các Công đoàn Ngành cho tổ chức Công đoàn Ninh Bình trong 6 tháng  đầu năm 2016, đặc biệt biểu dương công đoàn Ngành Y tế với cương vị là Cụm trưởng cụm thi đua Công đoàn Ngành năm 2016 đã thực hiện tốt công tác Sơ kết thi đua theo Nghị quyết của Cụm, biểu dương các công đoàn Ngành trong 6 tháng đầu năm đã thực hiện tốt công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở và tuyên truyền bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XIV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

                                                                   Công đoàn Ngành Y tế


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 262
Hôm qua : 507
Tổng số : 7.345.287