Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm thi đua các Công đoàn ngành tổ chức Phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2016

Ngày 21/3/2016, tại Sở Y tế Ninh Bình, cụm thi đua các Công đoàn ngành đã tổ chức hội nghị Phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2016. Dự hội nghi có đồng chí Lê Đình Việt - Phó Chủ tịch Liên đoàn ...

Ngày 21/3/2016, tại Sở Y tế Ninh Bình, cụm thi đua các Công đoàn ngành đã tổ chức hội nghị Phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2016. Dự hội nghi có đồng chí Lê Đình Việt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Vũ Văn Cẩn-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, lãnh đạo ban Chính sách-Pháp luật cùng đại diện các đơn vị trong cụm.

Thay mặt các thành viên cụm thi đua, đồng chí Phạm Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đại diện đơn vị trưởng cụm thi đua đã trình bày kế hoạch tổ chức hoạt động Cụm thi đua các Công đoàn ngành năm 2016; thống nhất sửa đổi, bổ sung Quy chế tổ chức hoạt động Cụm thi đua các Công đoàn ngành; thông qua dự thảo phân bổ số lượng tập thể và các nhân khen thưởng năm 2016; trình bày nội dung bản ký kết giao ước thi đua, phát động phong trào thi đua của cụm năm 2016 với các chỉ tiêu: Thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch năm 2016; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động phát triển đoàn viên thành lập CĐCS, tuyên truyền nhân rộng gương điển hình tiên tiến...

Hội nghị đã dành nhiều thời gian thảo luận, đóng góp về các nội dung và chỉ tiêu thi đua, đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả nội dung bản cam kết thi đua năm 2016.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị, Đồng chí Lê Đình Việt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đánh giá cao sự chuẩn bị hội nghị của đơn vị trưởng cụm; biểu dương những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm 2015, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị trong cụm trong năm 2016 cần tiếp tục quan tâm tới công tác thi đua, khen thưởng; tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các phong trào thi đua, hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ của cụm cũng như của từng đơn vị trong cụm, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của toàn hệ thống.

Các đơn vị tiến hành ký kết giao ước thi đua, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và các thành viên trong cụm thi đua.

 

Công đoàn ngành Y tế Ninh Bình

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 556
Tổng số : 7.458.211